Kiên Giang:

Hỗn chiến trên Quốc lộ 61, 3 người thương vong: Bắt thêm 4 đối tượng

TPO - Liên quan đến vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 61 (đoạn qua xã Vĩnh Hoà Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) làm 1 người tử vong vào chiều tối 8/1, sáng nay (10/1), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt giữ thêm 4 đối tượng.

Sáng 10/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã bắt giữ thêm 4 đối tượng liên quan trong vụ hỗn chiến gồm: Danh Luận (SN 1996, ngụ huyện huyện Châu Thành, Kiên Giang), Liêu Hoàng Tuấn (tự là Tuấn Đen, SN 1997), Trần Văn Thảnh (SN 1991), Trần Văn Tài (SN 1989) cùng ngụ TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Hỗn chiến trên Quốc lộ 61, 3 người thương vong: Bắt thêm 4 đối tượng ảnh 1
Hỗn chiến trên Quốc lộ 61, 3 người thương vong: Bắt thêm 4 đối tượng ảnh 2 8 đối tượng trong vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 61 sa lưới.

Trước đó, Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt 4 đối tượng gồm: Trần Tuấn Thanh (SN 1993, ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ); Chung Thanh Tuấn (SN 1995, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang); Trần Văn Nam (SN 1992) và Trần Thanh Việt (SN 1994), cùng ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Cả 8 bị can bị bắt để điều tra về hành vi "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án này là Phạm V.T (SN 1997), ngụ xã Thuận Hoà, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.

Hỗn chiến trên Quốc lộ 61, 3 người thương vong: Bắt thêm 4 đối tượng ảnh 3 Nhiều hung khi gây án được thu giữ.- Ảnh: Văn Vũ.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, do có mâu thuẫn từ trước trong việc làm ăn nên vào chiều tối 8/1, nhóm của Thanh gồm: Thanh, Tuấn Chấu, Nam, Việt, Thảnh, Tuấn Đen, Tài và một đối tượng khác (hiện công an đang truy bắt) đang trên đường đi từ thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành về hướng TP. Rạch Giá (Kiên Giang) thì bị nhóm của Phạm V.T. đuổi theo chặn đầu xe, sau đó hai bên xảy ra hỗn chiến.

Để giải vây cho đồng bọn, các đối tượng trong nhóm của Thanh đã dùng nổ nhiều phát súng để thị uy, sau đó dùng dao tự chế chém Phạm V.T.

Hậu quả, Phạm V. T. bị nhóm của Thanh chém tử vong tại chỗ, một người khác trong nhóm của Phạm V.T. là Lê Văn Tuấn trọng thương. Gây án xong, Tuấn cùng đồng bọn rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Đại tá Đỗ Triệu Phong – Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhanh chóng vào cuộc điều tra. Qua hơn một ngày truy xét, đã bắt được 8 đối tượng, đồng thời thu hồi được một số hung khí nguy hiểm, 1 khẩu súng bắn đạn bi và nhiều tang vật có liên quan.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đang tiến hành các thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội giết người và tiếp tục điều tra mở rộng, để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.
MỚI - NÓNG