Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn, giang hồ đốt rụi cả 2 xe máy của người đi đường

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Hai nhóm giang hồ mâu thuẫn dẫn đến rượt đuổi, hỗn chiến kinh hoàng trên đường phố Sài Gòn, thấy người đi đường, cả hai nhóm tưởng đối thủ cũng lao vào chém rồi đốt xe máy khi nạn nhân bỏ chạy.

Ngày 2/11, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ hai nhóm giang hồ hỗn chiến, đốt xe máy, chém người đi đường xảy ra tại phường Bình Hưng Hoà B.

Rạng sáng cùng ngày, hai cô gái đánh nhau trước quán cà phê tại giao lộ đường số 3 - đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Xung quanh có nhiều người đứng xem nhưng không ai can ngăn.

Lúc này, một nhóm người đi ngang thấy vậy nên vào can ngăn thì mâu thuẫn với nhóm người tại đây và xảy ra đánh nhau. Hai nhóm lao vào hỗn chiến, rượt đuổi gây náo loạn trên đường, một người bị đâm trọng thương.

Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn, giang hồ đốt rụi cả 2 xe máy của người đi đường ảnh 1    Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn, giang hồ đốt rụi cả 2 xe máy của người đi đường ảnh 2

Xe máy của nạn nhân bị các đối tượng đốt rụi.

Khi hai nhóm này rượt đuổi nhau đến trước một quán karaoke cách hiện trường ban đầu khoảng 500m thì thấy hai người đi xe máy ngược chiều. Nhầm tưởng là người của đối phương nên đã lao vào chém khiến 1 người bị thương. Nạn nhân hốt hoảng quăng xe máy tháo chạy thì các đối tượng châm lửa đốt khiến hai xe máy cháy rụi.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh trong khu vực để điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm