Hỗn chiến kinh hoàng bằng súng, vòi phun xăng

Các đối tượng bị bắt giữ
Các đối tượng bị bắt giữ
TPO - Ngày 8/1, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã tạm giữ 3 đối tượng dùng súng tự chế, dao, kiếm, mã tấu, vòi phun xăng, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản tại cửa hàng xăng dầu xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

Đó là các đối tượng Mai Ngọc Giang (SN 1999, ở xã Quảng Chính), Dương Hòa Tuấn (SN 1998, ở xã Quảng Trung) và Lê Văn Dinh (SN 1996, ở xã Quảng Lợi).

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân trong khi hát karaoke, nhóm Giang, Tuấn và một số đối tượng khác đã đem theo hung khí đi tìm nhóm của Lê Văn Dinh để giải quyết mâu thuẫn.

Hai nhóm đối tượng này đã dùng dao và kiếm rượt đuổi, đâm chém nhau trên Quốc lộ 1A. Khi đến cửa hàng xăng dầu Đ.K ở xã Quảng Chính, nhóm đối tượng này dừng lại để tiếp tục hỗn chiến.

Tại đây, nhóm của Giang và Tuấn đã bỏ chạy vào phía trong cây xăng thì bị Trịnh Văn Đồng (SN 1993, ở xã Quảng Lợi) dùng súng tự chế bắn nhiều phát khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Ngoài ra, cả 2 nhóm đã lấy vòi xăng để tưới vào nhau định châm lửa đốt. May mắn, lực lượng Công an xã Quảng Chính đã kịp thời có mặt tại hiện trường, nổ súng chỉ thiên trấn áp buộc các đối tượng trong 2 nhóm này tháo chạy khỏi hiện trường.

Hỗn chiến kinh hoàng bằng súng, vòi phun xăng ảnh 1

Công an thu giữ nhiều dao, kiếm sau vụ việc.

Sau khi gây án, 3 đối tượng Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn, Lê Văn Dinh  đều bị lực lượng công an bắt giữ. Các đối tượng còn lại trong 2 nhóm trên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán 'rơi tự do'
Chứng khoán 'rơi tự do'
TPO - Sau khi đảo chiều tăng trở lại vào đầu phiên chiều nay (17/7), áp lực bán tăng vọt trong 30 phút cuối phiên đã khiến VN-Index lao dốc giảm mạnh. Chứng kiến đà bán tháo của nhà đầu tư nội, khối ngoại bất ngờ quay trở lại gom hàng giá rẻ.