Hỗn chiến bằng dao và súng sau mâu thuẫn tắm suối, 4 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xảy ra mâu thuẫn khi đi tắm suối tại thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, TT-Huế), hai nhóm thanh niên đã hỗn chiến bằng dao, mã tấu và súng tự chế khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Sáng 3/7, Công an tỉnh TT-Huế và Công an huyện Phú Lộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc hai nhóm thanh niên khi đi tắm suối xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến, khiến 1 người chết, 3 người bị thương phải nhập viện.

Hỗn chiến bằng dao và súng sau mâu thuẫn tắm suối, 4 người thương vong ảnh 1

Đoạn đường dẫn lên đèo Hải Vân là nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Ảnh: Trung tâm VH-TT Phú Lộc

Thông tin ban đầu, sau khi xảy ra mâu thuẫn trong lúc đi tắm suối, hai nhóm thanh niên đã hẹn nhau để nói chuyện tại khu vực Quốc lộ 1 (đoạn đường dẫn lên đèo Hải Vân) thuộc Tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế.

Đến khoảng 23h ngày 2/7, tại điểm hẹn nêu trên, hai nhóm đã xảy ra hỗn chiến. Trong đó, một nhóm sử dụng hung khí là dao, mã tấu, nhóm còn lại có súng tự chế rồi lao vào đánh nhau.

Hỗn chiến bằng dao và súng sau mâu thuẫn tắm suối, 4 người thương vong ảnh 2

Hình ảnh Công an bảo vệ hiện trường được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hậu quả, một thanh niên bị đối phương sử dụng súng tự chế bắn trúng ngực trái tử vong, 3 người khác bị thương phải chuyển cấp cứu, điều trị tại một bệnh viện ở TP Đà Nẵng.

Người tử vong tên là Phan Văn K, 30 tuổi, hộ khẩu thường trú tại thị trấn Lăng Cô.

Xác minh ban đầu, hai nhóm thanh niên tham gia vụ hỗn chiến là người cư trú tại các tổ dân phố An Cư Đông 1, An Cư Đông 2 và Lập An, thị trấn Lăng Cô.

MỚI - NÓNG