Hơn 5.000 thí sinh tại Buôn Ma Thuột và F1, F2 sẽ thi tốt nghiệp vào đợt 2

Hơn 5.000 thí sinh tại TP Buôn Ma Thuột sẽ thi tốt nghiệp vào đợt sau
Hơn 5.000 thí sinh tại TP Buôn Ma Thuột sẽ thi tốt nghiệp vào đợt sau
TPO - Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức cuộc họp khẩn với các thành viên trong Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trong tình hình tỉnh này có 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết, Đắk Lắk có TP Buôn Ma Thuột đang thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ (về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19).

Những thí sinh tại thành phố này sẽ được bố trí thi sau theo công văn mới nhất của Bộ GD&ĐT, (về việc cho các địa phương thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16) lùi thời gian thi tốt nghiệp vào thời điểm thích hợp.

Như vậy, Đắk Lắk sẽ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT từ ngày 8 – 10/8. Riêng 5.391 thí sinh tại TP Buôn Ma Thuột và các thí sinh F1, F2 sẽ thi vào đợt sau.

Sở GD&DT yêu cầu các đơn vị trực thuộc nắm bắt sức khỏe thí sinh, phối hợp ngành y tế phân loại thí sinh F0, F1, F2 để có phương án, bố trí phù hợp. Cán bộ giáo viên từ vùng dịch không cho tham gia bất kỳ khâu nào của kỳ thi.

Trước ngày thi, ngành y tế sẽ phun hóa chất khử trùng toàn bộ khu vực thi, trong ngày thi sẽ cử các đội trực đo thân nhiệt cho thí sinh, bắt buộc đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn...

Hơn 5.000 thí sinh tại Buôn Ma Thuột và F1, F2 sẽ thi tốt nghiệp vào đợt 2 ảnh 1  
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Ông Powles giao suất ăn cho bà Tanya Leonard và con trai Olly. Em cũng được tặng một cái máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập

Người thầy anh hùng

TP - Khi các trường học đồng loạt đóng cửa, trợ lý hiệu trưởng trường tiểu học Grimsby (Anh), ông Zane Powles đã làm mọi việc để đảm bảo không có học sinh nào của ông bị đói.