Hơn 4.000 việc làm và thực tập cho sinh viên TPHCM sắp ra trường

Hơn 4.000 việc làm và thực tập cho sinh viên TPHCM sắp ra trường
TPO - Ngày 21/4, tại trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) ngày hội Thực tập và Việc làm TPHCM thu hút hơn 5.000 lượt sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng tham gia.

Đây là một hoạt động thường niên của UEH giúp kết nối việc làm dành cho sinh viên được tổ chức đầu tiên ở Việt Nam từ năm 1998. Đến nay, Ngày hội chính là một hoạt động hỗ trợ sinh viên thiết thực trong việc kết nối giữa Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp về tuyển dụng và việc làm.

Năm nay, Ngày hội có 42 gian hàng của Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng hơn 400 vị trí với số lượng hơn 4.000 nhân sự cả về việc làm lẫn thực tập.

Đặc biệt, trong số các đơn vị tham gia có các doanh nghiệp là các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp uy tín giúp cơ hội việc làm và thực tập của sinh viên được tiếp cận với môi trường quốc tế.

Hơn 4.000 việc làm và thực tập cho sinh viên TPHCM sắp ra trường ảnh 1 Rất đông sinh viên tham gia phỏng vấn việc làm tại Ngày hội

Năm nay, bên cạnh các hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng doanh nghiệp, Ban Tổ chức còn đưa vào hoạt động tuyển dụng online thông qua Cổng thông tin việc làm UEH (vieclam.ueh.edu.vn).

Theo đó, trên giao diện của Cổng thông tin việc làm UEH có các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia Ngày hội, các ứng viên có thể cập nhật CV; kết nối với doanh nghiệp và Nộp hồ sơ ứng tuyển vào các doanh nghiệp. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm