Hơn 300 tay vợt tranh tài Giải quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng

ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng cờ lưu niệm cho VĐV
ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng cờ lưu niệm cho VĐV
Ngày 15-16/9, tại Trung tâm Tập luyện và Thi đấu thể thao Lạc Hồng diễn ra Giải quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép miền Nam V, lần thứ 17-2018.

Giải năm nay quy tụ hơn 300 tay vợt là các VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, phong trào đến từ các tỉnh, thành phố như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long và Khánh Hòa.

Tại giải, các tay vợt tham gia thi đấu ở 3 nội dung gồm: đôi lãnh đạo, hạng A1 và phong trào. Trong đó, nội dung hạng A1 dành cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp có số điểm cộng của 2 VĐV trên 2.200 điểm (đây là số điểm tích lũy của các VĐV theo xếp hạng của Liên đoàn quần vợt Việt Nam); hạng phong trào dành cho tất cả các VĐV chưa có đẳng cấp.

Hơn 300 tay vợt tranh tài Giải quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng ảnh 1

Các vận động viên tranh tài

Hơn 300 tay vợt tranh tài Giải quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng ảnh 2

Quang cảnh lễ khai mạc

Giải quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng-Cúp Thép miền Nam V là một trong số các giải đấu thường xuyên được tổ chức tại Khánh Hòa và được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng. Với sự góp mặt của khá đông các tay vợt chuyên nghiệp như: Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh, Huỳnh Chí Khương, Trần Hoàng Anh Khoa… cùng các tay vợt mạnh phong trào các tỉnh thành hứa hẹn các trận đấu giải rất hấp dẫn.

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.