Hơn 300.000 thuê bao Viettel đăng ký thuê bao trả trước:

Hơn 300.000 thuê bao Viettel đăng ký thuê bao trả trước:
TP – Ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Telecom cho biết sau khi áp dụng phương thức quản lý thuê bao trả trước theo quy định, đã có hơn 300.000 lượt khách hàng trả trước đăng kí.

Theo ông Trung, trên thực tế, ngày  01/12/2007, Viettel Telecom đã tiên phong trong các mạng di động đưa ra các quy trình thực hiện việc quản lý thuê bao trả trước thống nhất trên tòan quốc.

Theo đó, các thuê bao đang sử dụng và thuê bao mới của Viettel có thể đăng ký thông tin cá nhân qua ba phương thức: đăng ký tại hệ thống cửa hàng trực tiếp, qua hệ thống tin nhắn 1414 hoặc truy cập website của Viettel Telecom.

“Xuất phát từ những phát triển vượt bậc của Viettel về quy mô mạng lưới dịch vụ và số lượng khách hàng trong năm qua, đã cho phép chúng tôi tin tưởng rằng, Viettel sẽ vẫn giữ chân khách hàng cho dù có quản lý thuê bao trả trước hay không.

Đây là lời cam kết của Viettel trong cuộc chiến chống thuê bao ảo, thuê bao rời mạng, hạn chế tranh chấp giữa các thuê bao trả trước do không có thông tin khách hàng cũng như các hiện tượng quấy rối, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất”- ông Trung nói.

Sau 3 năm hoạt động, Viettel đã tăng tốc trên đường đua bằng một loạt những kế hoạch kinh doanh sáng tạo khác nhau. Hiện Viettel Mobile đang là mạng di động lớn nhất tại Việt Nam với dung lượng mạng  trên 25 triệu thuê bao, số lượng khách hàng trên hệ thống lên đến  gần 15 triệu, gần 7.000 trạm thu phát sóng trên tòan quốc và GPRS cũng phủ sóng toàn quốc....

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.