Hơn 30.000 lượt người đến tham dự ngày hội “Gia đình hạnh phúc”

Hơn 30.000 lượt người đến tham dự ngày hội “Gia đình hạnh phúc”
TPO - Được diễn ra vào 2 ngày 26 và 27/6/2010, ngày hội Gia đình hạnh được UBND quận 1 tổ chức tại khu A công viên 23/9 với sự tài trợ của nhãn hàng nước rửa tay Green Cross và kênh truyền hình TodayTV, đã thu hút trên 30.000 lượt người khắp nơi trên địa bàn TPHCM tham gia.

Hơn 30.000 lượt người đến tham dự ngày hội “Gia đình hạnh phúc”

Hơn 30.000 lượt người đến tham dự ngày hội “Gia đình hạnh phúc” ảnh 1

Giao lưu tại Ngày hội Gia đình Hạnh phúc Ảnh: V.P
 

Ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” không chỉ mang đến cho các bé hai ngày cuối tuần với niềm vui và tiếng cười bên cạnh cha mẹ mà còn giúp cho các bé phát huy khả năng về trí tuệ và thể chất thông qua các trò chơi. Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, các cặp vợ chồng còn được tham gia những hoạt động giúp tìm hiểu và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Với mong muốn tuyên truyền, vận động người dân thành phố tích cực xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc cũng như phổ biến các qui phạm pháp luật liên quan đến đời sống gia đình, vì thế các hoạt động trong ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” đều được cụ thể hóa bằng các hoạt động như: tư vấn luật hôn nhân gia đình, các trò chơi gia đình, các gian hàng tư vấn chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn giữ gìn vệ sinh tay chân, răng miệng, tư vấn tài chính cho gia đình, các chương trình tọa đàm về những vấn đề đang được nhiều gia đình quan tâm hiện nay.

Đến với ngày hội, các gia đình trẻ sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi mang tính chất gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

 Hơn 30.000 lượt người đến tham dự ngày hội “Gia đình hạnh phúc” ảnh 2

Ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” đã thu hút tới 30.000 người tham gia, trong đó bao gồm các chương trình trò chơi dành cho bé: tô tượng, tranh cát, xếp lego, câu cá, nhà hơi... Ngoài ra, còn có các hoạt động dành cho các cặp vợ chồng như: chương trình tọa đàm, chương trình tư vấn, và một số hoạt động giải trí văn nghệ.

Được biết ngoài các hoạt động vui chơi giải trí, Ban tổ chức còn thực hiện các hoạt động tuyên dương cho các gia đình trẻ hạnh phúc, sống hiếu thảo và hòa thuận với ông bà, cha mẹ. Chính từ những hoạt động này sẽ phần nào đánh thức sự tự giác và ý thức của mỗi gia đình nhằm hướng tới mục đích chung đó là đem đến cho xã hội những thế hệ gia đình lành mạnh.

Đồng hành cùng ngày hội “Gia đình trẻ hạnh phúc” ngoài các đơn vị tổ chức còn có sự tài trợ chính của nhãn hàng nước rửa tay vệ sinh Green Cross và kênh truyền hình TodayTV. Ra đời gần 1 năm nay, nước rửa tay Green Cross là thương hiệu đầu tiên hướng tới việc giữ gìn vệ sinh tay ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải dùng nước.

Với khả năng diệt 99,9% vi khuẩn, Green Cross đang dần trở thành một thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng đặc biệt là giới văn phòng, những người thường xuyên có nhu cầu tiếp xúc với bên ngoài.

Vui mừng về các hoạt động trong ngày hội lần này, bà Fel Cho, Giám đốc tiếp thị Green Cross cho biết: “Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc là một ngày hội có rất nhiều ý nghĩa, đó không chỉ là chất keo kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình mà còn là dịp để mỗi thành viên hiểu thêm về cách chăm sóc gia đình trong một xã hội ngày càng năng động và hiện đại. Chính vì thế đến với ngày hội lần này, chúng tôi cũng hi vọng đem đến những kiến thức về việc giữ gìn vệ sinh đôi tay thường xuyên để đảm cả gia đình được khỏe mạnh”.

MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Nông dân tự chế “thủy điện xanh”

Nông dân tự chế “thủy điện xanh”

TP - Một nông dân mới chỉ học hết lớp 3 nhưng chế tạo tua bin thủy điện mang thương hiệu riêng. Trong hơn 30 năm, ông đã tự xây dựng thành công 3 tổ máy thủy điện nhỏ thân thiện với môi trường.
Kỳ lạ bộ hài cốt trong hang động Quảng Bình

Kỳ lạ bộ hài cốt trong hang động Quảng Bình

TP - Ngày 17-11, ông Cao Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết: Các chuyên gia của Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đã có mặt ở hang Ton để nghiên cứu về hai bộ hài cốt mà người địa phương vừa phát hiện.
Coi thi nghiêm túc, khó có gian lận

Coi thi nghiêm túc, khó có gian lận

Ngày 6-6, Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã mời hai thí sinh thực hiện việc quay clip gian lận thi cử đến làm việc. Vị giáo viên lưu giữ và cung cấp clip cũng được một công an tỉnh tới hỏi chuyện.
Năng lượng tái tạo từ biển

Năng lượng tái tạo từ biển

TP - Dựa vào Chiến lược Biển VN đến năm 2020, năng lượng biển đúng là đang bắt đầu được triển khai. Tuy nhiên, trong bối cảnh ngày càng nhiều nước đầu tư mạnh cho năng lượng biển, hoạt động triển khai ở nước ta vẫn chưa được tiến hành hệ thống.
Cần hàng nghìn nhân lực cho dự án điện hạt nhân

Cần hàng nghìn nhân lực cho dự án điện hạt nhân

TP - Ban Quản lý Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận vừa cho biết: Để vận hành hai nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và 2 trong thời gian tới, số lượng nhân viên dự kiến lên đến 2.200 người, phân bổ cho các ngành kỹ thuật hạt nhân, công nghệ thông tin, thí nghiệm và điều khiển điện tử, an toàn bức xạ...?