Hơn 3.500 thí sinh thi thử kiểm tra năng lực vào đại học

TPO - Ngày 25/3, trường Đại học Quốc Tế TPHCM tổ chức Ngày hội thông tin tuyển sinh năm 2018. Tại đây, hơn 3.500 thí sinh đã tham gia kỳ thi thử kiểm tra năng lực vào trường.
Hơn 3.500 thí sinh thi thử kiểm tra năng lực vào đại học ảnh 1 Hơn 3.500 thí sinh tham gia kỳ thi thử kiểm tra năng lực vào trường quốc tế

Theo đó, Ngày hội thông tin tuyển sinh năm nay của trường diễn ra với sự tham dự của hơn 4.000 học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo của hơn 35 trường THPT trên địa bàn TPHCM và 12 tỉnh lân cận.

Tại ngày hội, người tham gia được tư vấn tại các gian hàng của các Khoa, Bộ môn, các trường Đại học đối tác về ngành nghề đào tạo cũng như các phương thức xét tuyển tuyển sinh mới của trường.

Ngoài ra, tham gia ngày hội, các bạn học sinh còn được có “một ngày trải nghiệm trở thành sinh viên ĐH Quốc tế” như được học thử, thí nghiệm thử, và được hòa mình với 25 CLB đội nhóm của nhà trường.

Đặc biệt, hơn 3.500 thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận đã có cơ hội trải nghiệm ở phần thi thử kỳ thi Kiểm tra năng lực do trường tổ chức với hình thức thi và đề thi thật.

Được biết, năm nay trường ĐH Quốc tế có 6 phương thức xét tuyển, trong đó, phương thức xét tuyển từ kết quả kì thi Kiểm tra năng lực do trường tự tổ chức có chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất 65% trong tổng chỉ tiêu.

Cùng ngày, trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng tổ chức Hội trại 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM và tư vấn ngành nghề cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố.

Theo đó, gần 1.000 học sinh sẽ được tham quan phòng học, trải nghiệm một ngày làm sinh viên và được ban tổ chức tư vấn ngành nghề, hướng nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường

TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép.