Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3

Hơn hai trăm bông hồng tươi thắm được thầy giáo Nguyễn Mạnh Tuân và bạn bè trao tặng tận tay cho các bà, các mẹ, các chị là người dân tộc Thái, quanh năm chân lấm, tay bùn ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 1 Hai trăm phụ nữ dân tộc Thái, quanh năm vất vả với ruộng, nương, ở 2 xã Minh Thắng và Quài Nưa (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) bất ngờ được tặng hoa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay.
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 2 Hành động đầy ý nghĩa và không kém phần thú vị này do anh Nguyễn Mạnh Tuân - giáo viên trường THPT Tuần Giáo và chị Lò Thị Nương - đoàn viên thanh niên xã Quài Nưa phối hợp tổ chức.
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 3 Anh Tuân cùng chị Nương đã đến tận nhà, trao tận tay những bông hồng tươi thăm cho chị em phụ nữ dân tộc Thái nhân ngày 8.3
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 4 Anh Tuân cho biết, nhiều người đang lao động ngoài đồng, trên nương, ai cũng bất ngờ khi được tặng hoa. 
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 5 "Không chỉ đến nhà, ra đồng mà chúng tôi còn vào chợ tặng hoa cho những phụ nữ người dân tộc Thái. Mọi người nhận hoa, ai cũng vui vẻ bởi đây là lần đầu tiên trong đời họ được tặng hoa vào dịp 8.3..." - anh Tuân vui vẻ nói.
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 6 Một bà lão dân tộc Thái bất ngờ và xúc động không nói nên lời khi được tặng bông hoa hồng tươi thắm
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 7 Anh Tuân chia sẻ: Cách đây hơn một tháng, tôi đã có ý tưởng tặng hoa cho các bà, các mẹ, các chị ở một số bản của 2 xã Minh Thắng, Quài Nưa. Tôi nghĩ, các bà, các me, các chị quanh năm chân lấm, tay bùn, cả đời chưa được ai tặng hoa bao giờ, nếu được nhận hoa vào dịp 8.3 thì sẽ rất vui. 200 bông hồng là do chị Lò Thị Nương tài trợ. 
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 8
Hơn 200 phụ nữ Thái bất ngờ được thầy giáo tặng hoa 8/3 ảnh 9 Biết chương trình tặng hoa đầy ý nghĩa nhân văn này, chủ một cửa hàng hoa ở thị trấn Tuần Giáo đã bán hoa với giá hữu nghị (giảm giá 50%) cho những người thực hiện chương trình.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm