Hơn 20 chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão Thần Sấm

Hơn 20 chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão Thần Sấm
TPO - Chiều 17/7, Vietnam Airlines thông báo, bão Rammasun (Thần Sấm) gây mưa lớn kèm theo sấm chớp kéo dài từ 8h đến 11h ngày 17/7, đã ảnh hưởng trực tiếp đến 16 chuyến bay đi/đến Hà Nội.

Trong số các chuyến bay bị ảnh hưởng có 3 chuyến quốc tế đi Matxcova/Thượng Hải/Viêng Chăn và 13 chuyến nội địa giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh/Điện Biên/Pleiku/Đồng Hới, đồng thời, gây chậm chuyến dây chuyền đến 6 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh - Đồng Hới, Hà Nội – Điện Biên, Viêng Chăn – Phnompenh – Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng cộng có 22 chuyến bay buộc phải lùi thời gian khởi hành từ 35 phút đến 1 tiếng 35 phút so với kế hoạch và hơn 3.000 hành khách bị ảnh hưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.