Hơn 20 chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão Thần Sấm

Hơn 20 chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão Thần Sấm
TPO - Chiều 17/7, Vietnam Airlines thông báo, bão Rammasun (Thần Sấm) gây mưa lớn kèm theo sấm chớp kéo dài từ 8h đến 11h ngày 17/7, đã ảnh hưởng trực tiếp đến 16 chuyến bay đi/đến Hà Nội.

Trong số các chuyến bay bị ảnh hưởng có 3 chuyến quốc tế đi Matxcova/Thượng Hải/Viêng Chăn và 13 chuyến nội địa giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh/Điện Biên/Pleiku/Đồng Hới, đồng thời, gây chậm chuyến dây chuyền đến 6 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh - Đồng Hới, Hà Nội – Điện Biên, Viêng Chăn – Phnompenh – Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng cộng có 22 chuyến bay buộc phải lùi thời gian khởi hành từ 35 phút đến 1 tiếng 35 phút so với kế hoạch và hơn 3.000 hành khách bị ảnh hưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

TPO - Hôm nay 30/7, ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các xe chở hàng có mã QR do ngành GTVT cấp chỉ dừng ở chốt kiểm dịch quẹt mã là qua, rất nhanh chóng. Theo ghi nhận của phóng viên các cửa ngõ của Thủ đô đã trở nên thông thoáng, các phương tiện thuộc diện “luồng xanh” lưu thông rất thuận lợi không còn cảnh ùn tắc cục bộ tại các chốt.
Chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 đang được đẩy mạnh trên địa bàn thành phố

TP HCM bỏ giới hạn đối tượng tiêm ngừa vắc xin COVID-19

TPO - Với mục tiêu sớm bao phủ vắc xin COVID-19 để đạt miễn dịch cộng đồng, tất cả công dân đang sinh sống trên địa bàn thành phố từ 18 tuổi đều sẽ được tiêm chủng. Trong tháng 8, thành phố cần thêm khoảng 5 triệu liều vắc xin để tiêm mũi thứ nhất cho 70% dân số.