Hơn 1.600 người từ khu cách ly tập trung lớn nhất nước được trở về nhà

Những ngày qua, có hàng nghìn người hoàn thành thời gian cách ly được trở về nhà.
Những ngày qua, có hàng nghìn người hoàn thành thời gian cách ly được trở về nhà.
TPO - Tổng cộng có 1.655 người hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại ký túc xá đại học Quốc gia TPHCM được cho về trong ngày 6/4.

Ngày 6/4, sau khi có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, 1.655 người thực hiện cách ly tập trung tại ký túc xá đại học Quốc gia TPHCM đã được lực lượng chức năng tổ chức cho trở về cùng gia đình.

Đây đa số là những du học sinh, Việt kiều từ nhiều quốc gia trở về Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc Tân Sơn Nhất và được đưa đến ký túc xá đại học Quốc gia TPHCM để cách ly tập trung theo quy định.

Hơn 1.600 người từ khu cách ly tập trung lớn nhất nước được trở về nhà ảnh 1  Lực lượng chức năng tổ chức phương tiện đưa người dân về nhà.

Đây là đợt thứ 3 Bộ tư lệnh TPHCM phố hợp với Sở Y tế TPHCM đưa những người cách ly trở về nhà sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung nhằm ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan ra cộng đồng.

Để người dân trở về nhà an toàn, đảm bảo an ninh trật tự trong những ngày cách ly xã hội, Bộ tư lệnh TP.HCM phân công cán bộ, chiến sĩ tham gia phối hơp với Sở Y tế và đại học Quốc gia hỗ trợ, giúp đỡ những người đã hoàn thành thời gian cách ly như bố trí phương tiện chở đến những điểm quy định, vận chuyển đồ đạc giúp người hoàn thành cách ly…

MỚI - NÓNG