Hơn 1.580 tỷ đồng xây dựng Nhà máy bia Sài Gòn - Quảng Ngãi

Hơn 1.580 tỷ đồng xây dựng Nhà máy bia Sài Gòn - Quảng Ngãi
TP - Tại buổi họp báo chiều 5/11, ông Đặng Văn Khánh - Trưởng BQL dự án nhà máy Bia Sài Gòn - Quảng Ngãi (Công ty CP Bia Sài Gòn - Quảng Ngãi) cho biết, trong tháng 4/2009 sẽ tiến hành thi công nhà máy bia Sài Gòn- Quảng Ngãi tại KCN Quảng Phú.

Theo ông Khánh, dự án sẽ hoàn thành sau 8 tháng xây dựng và cho ra mẻ bia đầu tiên trong tháng 2/2010. Đến tháng 6/2010 dự án sẽ hoàn thành và chính thức đưa vào vận hành sử dụng.

Hiện tại, Công ty đã ký hợp đồng EPC (thiết kế, cung cấp thiết bị và xây dựng) với nhà thầu liên doanh KRONES – HASKONING và đã mở L/C cho hợp đồng này.

Được biết, dự án nhà máy Bia Sài Gòn - Quảng Ngãi có tổng vốn đầu tư trên 1.580 tỷ đồng. Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn tất khâu giải phóng mặt bằng để xây dựng nhà máy.

MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

TPO - Cảm phục sự chịu đựng và hy sinh của các y bác sĩ khi điều trị cho mình, nhiều F0 sau khi khỏi bệnh đã xin ở lại làm tình nguyện viên chăm sóc các bệnh nhân mắc COVID-19. Họ đang trở thành lực lượng “tự quản” đồng hành chia sẻ gánh nặng với lực lượng y tế.