Hơn 1.260 ha đất cho dự án nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận

Hơn 1.260 ha đất cho dự án nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận
TP - Theo Phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án di dân và tái định cư của các dự án nhà máy điện hạt nhân tại Ninh Thuận, vừa được UBND tỉnh Ninh Thuận chấp thuận, tổng diện tích đất thu hồi để thực hiện các dự án nhà máy điện hạt nhân tại Ninh Thuận là hơn 12,6 triệu m2.

Trong đó, diện tích đất thu hồi để thực hiện dự án Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 là gần 6 triệu m2, để thực hiện dự án Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 2 là gần 6,7 triệu m2. Kinh phí giải phóng mặt bằng dự kiến là 1.565,15 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

Phủ 'vắc xin' vì dân, ngừa 'vi rút' trách nhiệm

TP - “Điều cần thiết hiện tại, ngoài vắc xin phòng COVID-19, phải phủ “vắc xin” vì dân cho toàn bộ công chức để phòng ngừa được “vi rút” sợ trách nhiệm”, TS Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chia sẻ tại Tọa đàm trực tuyến “ Chuyển trạng thái phòng chống dịch: Trách nhiệm và bản lĩnh”, do báo Tiền Phong tổ chức ngày 15/10, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi trạng thái phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả.
Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

TPO - Trong 7 ngày tới, hầu khắp các nơi trên cả nước đều có mưa rào và dông. Trong đó khu vực Trung Bộ xảy ra mưa to đến rất to từ 16-18/10 do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Trung Trung Bộ.