Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Huế

Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Huế
TP - Ngày 25/5, tại Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế diễn ra ngày hội việc làm mang chủ đề “Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn”, với sự tham gia của hơn 1.500 sinh viên đến từ các khoa, trường trực thuộc Đại học Huế.

Ngày hội việc làm năm nay của Đại học Huế thực sự có ý nghĩa và cần thiết, diễn ra vào thời điểm hàng nghìn sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, cần tìm kiếm cơ hội được tuyển dụng.

Qua hơn một tháng thông báo, phát động trước đó, có 24 doanh nghiệp trong cả nước tham gia tuyển dụng lao động tại ngày hội dành cho sinh viên Đại học Huế lần này, với gần 1.500 chỉ tiêu việc làm được thông báo, chủ yếu thuộc các lĩnh vực xây dựng, công nghệ sinh học, chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản, kinh tế, tài chính, kế toán, ngoại ngữ...

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

TPO - Năm 2021, phổ điểm của môn tiếng Anh không theo hình thái thông thường (hình chuông úp ngược có đỉnh lệch phải hoặc lệch trái)  mà có 2 đỉnh (núi đôi). Theo nhóm chuyên gia phân tích của báo Tiền Phong, phổ điểm "mất chuẩn" lại  thể hiện “rất chuẩn” chất lượng đào tạo môn học này tại các địa phương.
Trường đại học Kinh tế TPHCM xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

Trường đại học đầu tiên xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

TPO - Ngày 27/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TPHCM vừa quyết định bổ sung phương án xét thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT 2021. Đây được cho là giải pháp nhằm đảo bảo quyền lợi của các thí sinh đang ở các khu cách ly, phong tỏa hoặc rơi vào các trường hợp F0, F1 và F2 không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 vừa qua.