Hơn 1.000 bài dự thi học tập và làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn 1.000 bài dự thi học tập và làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh
TPO - Hơn 1.000 bài dự thi cuộc thi viết về những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lần thứ 3 (2013 - 2014), trên các ấn phẩm Nhân Dân hằng ngày, Nhân Dân cuối tuần, Nhân Dân điện tử, Thời nay.    

Sau hai lần tổ chức cuộc thi thành công, báo Nhân dân tiếp tục phối hợp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt nam, trực tiếp là Tổng công ty cổ phần PVI và Nhà máy lọc dâu Dung Quất BSR,c tổ chức cuộc thi viết về những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lần thứ 3 (2013-2014), trên các ấn phẩm Nhân Dân hằng ngày, Nhân Dân cuối tuần, Nhân Dân điện tử, Thời nay.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của cộng tác viên cả nước, nhất là các nhà báo chuyên nghiệp. Đến đầu tháng 5/2014, Ban Tổ chức cuộc thi nhận được hơn 1000 bài dự thi, trong đó có một số bài từ nước ngoài gửi về. Số người tham gia viết bài dự thi khá đông đảo, bao gồm nhiều thành phần, lứa tuổi và nghề nghiệp.

Thực hiện nguyên tắc nhất quán lấy chất lượng tác phẩm là cơ bản, Ban Tổ chức cuộc thi đã biên tập lựa chọn để đăng tải gần 130 bài dự thi trên các ấn phẩm theo đúng quy trình xuất bản của báo Nhân Dân.

Ban giám khảo cuộc thi đã sơ tuyển 60 tác phảm trong số gần 130 tác phẩm đã đăng tải trên các ấn phẩm Báo Nhân Dân vào vòng chung khảo và lựa chọn 19 tác phảm xuất sắc nhất để trao giải, bao gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức cuộc thi dự kiến sẽ trao giải cho các tác giả và giao lưu với các điển hình tiên tiến vào hồi 20h ngày 14/5/2014, tại Nàh hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên VTV1.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.