Hôm nay HLV Park Hang Seo công bố danh sách tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019

Lương Xuân Trường sẽ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019?
Lương Xuân Trường sẽ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019?
TPO - Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 1/6 tới để chuẩn bị cho King’s Cup 2019 tại Thái Lan.  

Đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Thái Lan ngay trong đêm. Toàn đội ở lại nghỉ tại Bangkok 1 đêm trước khi bay tiếp tới Buriram vào sáng ngày hôm sau. TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, lịch di chuyển như trên nhằm đảm bảo thể lực, thời gian tập luyện cho đội.

Theo kế hoạch dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 3 buổi tập tại Buriram để chuẩn bị cho trận đầu tiên với Thái Lan, diễn ra ngày 5/6. Đội thắng ở trận đấu này sẽ vào tranh cúp với đội thắng ở cặp đấu Ấn Độ/Curacao.

BTC nước chủ nhà Thái Lan đã chốt số cầu thủ các đội tham dự được đăng ký là 23 người. Được biết dự kiến trong ngày hôm nay, VFF sẽ công bố danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam. Danh sách này về cơ bản sẽ gồm những cầu thủ xuất sắc nhất, đang có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường…dự báo đều sẽ có tên. Một số tuyển thủ quốc gia nhưng đang ở độ tuổi U22 như Quang Hải, Văn Hậu cũng sẽ được ưu tiên cho đội tuyển Việt Nam thay vì tập trung cùng đội U23 Việt Nam.

King’s Cup 2019 chỉ là giải giao hữu nhưng thuộc hệ thống thi đấu của FIFA. Thành tích tại giải đấu này vì vậy sẽ ảnh hưởng tới vị trí của đội tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới. HLV Park Hang Seo và VFF xác định, đây là giải đấu nhằm chuẩn bị tốt cho Vòng loại World Cup 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm