Hôm nay công bố kết quả kiểm toán Tập đoàn Điện lực VN

Hôm nay công bố kết quả kiểm toán Tập đoàn Điện lực VN
TP - Ông Nguyễn Thanh Liêm, Chánh văn phòng Kiểm toán Nhà nước cho biết, hôm nay, 25/11 Kiểm toán Nhà nước sẽ công bố công khai kết quả kiểm toán về báo cáo tài chính năm 2008 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Ngoài EVN, cũng trong buổi họp báo này, Kiểm toán Nhà nước sẽ công bố kết quả kiểm toán việc mua sắm, quản lý và sử dụng tài sản của các ban quan lý dự án thuộc một số bộ, ngành và địa phương và kết quả kiểm toán Dự án hồ Tả Trạch (Thừa Thiên - Huế).

Theo lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước, cuộc kiểm toán Tập đoàn EVN là cuộc kiểm toán quy mô lớn nhất từ trước đến nay của KTNN.

Theo đó, Kiểm toán Nhà nước đã phải huy động hơn 100 cán bộ chuyên viên, kiểm toán viên này làm việc liên tục trong hơn 3 tháng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.