Hội tụ Thăng Long

Hội tụ Thăng Long
TPO - Đó là tên cầu truyền hình được thực hiện tại 3 điểm ở Hà Nội lá Quảng trường Lý Thái Tổ, thành cổ Sơn Tây, đền thờ Hai Bà Trưng (huyện Mê Linh) vào tối 26/10 vừa qua.
Hội tụ Thăng Long ảnh 1
Giám đốc công ty VinaSoy phát biểu tại chương trình.

Chương trình do Đài PT&TH Hà Nội và công ty truyền thông PSC Media thực hiện, với sự tài trợ của VinaSoy (nhà tài trợ độc quyền tại điểm cầu Lý Thái Tổ).

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sụ hưởng ứng cổ vũ của khán giả.

Cầu truyền hình có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, người xem được giao lưu với Giáo sư sử học Lê Văn Lan, nhà nghiên cứu văn hoá Văn Lừng, Lê Kim Thuyên, nhà thơ Bằng Việt…

Những tiết mục này đã giúp cho khán giả hiểu thêm về sự gắn kết trong quá khứ của các vùng văn hoá: văn hoá Thăng Long Hà Nội, văn hoá xứ Đoài, xứ Đông Nam Sơn Thượng. Những vùng văn hoá giờ đây hội tụ để hun đúc nên bản sắc văn hoá Thủ đô.

Là nhà tài trợ cho chương trình, VinaSoy tự hào được góp phần quảng bá hình ảnh Hà Nội mới trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngàn năm Thăng Long- Hà Nội.

Đến với chương trình, ông Ngô Văn tụ - Giám đốc công ty VinaSoy chia sẻ: Hội tụ Thăng Long sẽ góp phần hun đúc, tạo nên sự thăng hoa tỏa sáng bản sắc văn hóa Thăng Long- Đông Đô- Hà Nội.

VinaSoy là nhà cung cấp sản phẩm sữa đậu nành, chiếm 58% thị phần toàn quốc. Công ty luôn quan tâm tới các hoạt động xã hội thông qua việc tài trợ, cứu trợ, ủng hộ…

Sản phẩm sữa đậu nành do VinaSoy sản xuất dựa trên hệ thống thiết bị đồng bộ, hiện đại của Thụy Điển, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và HACCP.

Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, khép kín từ khâu sản xuất đến đóng gói sản phẩm, VinaSoy luôn bảo đảm được tính an toàn thực phẩm, giữ được giá trị dinh dưỡng và hương vị của sữa đậu nành nguyên chất.

Giám đốc VinaSoy cho biết thêm: "Chúng tôi hi vọng rằng, VinaSoy sẽ được tiếp tục tham gia các chương trình tiếp theo, được tiếp tục đóng góp công sức để xây dựng  Hà Nội thủ đô thân yêu ngày càng giàu đẹp hơn, hiện đại hơn và mãi mãi là niềm tin yêu hi vọng của cả đất nước".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm