Hội thi kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh

Hội thi kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh
Ngày 05/01/2019, Học viện CSND tổ chức Hội thi kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự võ thuật năm học 2018 - 2019.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; các đại biểu khách mời tham gia Ban giám khảo gồm: Thiếu tá Nguyễn Xuân Đức, Phòng Điều lệnh Cục Công tác Đảng, Công tác Chính trị, Bộ Công an; Thiếu tá Bạch Viết Hộ, Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động ; Tham gia Hội thi có 34 đội dự thi với gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm thuôc Học viện.

Đây là Hội thi được tổ chức thường niên nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên toàn Học viện nhận thức đúng đắn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thực hiện Điều lệnh CAND. Đồng thời, tạo sự chuyển biến mới trong công tác chấp hành chế độ Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, nghi lễ CAND và rèn luyện tư thế, lễ tiết tác phong, nâng cao chất lượng công tác, học tập, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội thi kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh ảnh 1 Ban Giám khảo Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đề nghị Ban tổ chức Hội thi lần này phải thực sự tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn Học viện, tạo sự chuyển biến rõ nét, cả về nhận thức và hành động trong cán bộ, giảng viên. Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu Ban giám khảo cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhận xét, đánh giá, chấm thi phải chính xác khánh quan, kịp thời khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao; các đơn vị, đội tuyển tham gia cần cố gắng nỗ lực hết mình đồng thời phải học hỏi, giữ gìn sự đoàn kết, tình đồng chí, đồng đội giữa các đơn vị.

Hội thi kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh ảnh 2 Hội thi là hoạt động để cán bộ, chiến sĩ giao lưu, học tập, ôn luyện nắm vững các quy định về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, nghi lễ và các quy định khác có liên quan đến Điều lệnh CAND

Hội thi kiểm tra đánh giá kết quả tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật là dịp để cán bộ, chiến sĩ giao lưu, học tập, ôn luyện nắm vững các quy định về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, nghi lễ và các quy định khác có liên quan đến Điều lệnh CAND, thực hành, hoàn thiện kỹ năng quân sự, võ thuật CAND nhằm ứng dụng tốt hơn vào thực tiễn công tác; kịp thời rút kinh nghiệm, chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại, từng bước đưa công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật ngày càng nề nếp, chính quy, góp phần xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo quyền lợi và sự công bằng giữa thí sinh thi và thí sinh đặc cách tốt nghiệp Ảnh: Như Ý

Điều chỉnh các mốc thời gian tuyển sinh

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT chính thức có văn bản hướng dẫn tuyển sinh trong bối cảnh dịch COVID-19, điều chỉnh một loạt mốc thời gian tuyển sinh, cho phép các trường ĐH lựa chọn phương thức xét tuyển đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp.
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Thí sinh không tham gia 2 đợt kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội xét tuyển các trường ĐH tốp đầu (Ảnh chụp tại ngày hội tuyển sinh tháng 3/2021) Ảnh: Diệp An

Dành chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT họp trực tuyến với các cơ sở giáo dục ĐH để thống nhất phương án tuyển sinh đối với thí sinh không thể tham dự hai đợt của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Các trường ĐH tốp đầu, ĐH khối an ninh-quốc phòng đã đồng ý xét tuyển những thí sinh này nếu có nguyện vọng đăng ký trước đó phù hợp.