Hội thảo tập huấn về đăng ký hợp đồng theo mẫu và điều kiện giao dịch chung

Hội thảo tập huấn về đăng ký hợp đồng theo mẫu và điều kiện giao dịch chung
TPO - Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan Bảo vệ người tiêu dùng Hàn Quốc (Korea Consumer Agency) tổ chức Hội thảo “Tập huấn về đăng ký hợp đồng theo mẫu và điều kiện giao dịch chung”.

Hội thảo sẽ diễn ra sáng 18/6/2015, tại khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Hà Nội.

Mục đích của Hội thảo nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về trách nhiệm của mình đối với người tiêu dùng thông qua việc tuân thủ qui định pháp luật về hợp đồng theo mẫu và điều kiện giao dịch chungđồng thời chia sẻ kinh nghiệm giữa cơ quan bảo vệ người tiêu dùng hai nước trong công tác quản lý lĩnh vực này.

Được biết, Hàn Quốc là một trong những quốc gia trên thế giới được đánh giá là có nhiều kinh nghiệm trong việc thực thi pháp luật bảo vệ người tiêu dùng đặc biệt là về công tác quản lý về hợp đồng theo mẫu và điều kiện giao dịch chung.

Hội thảo được tổ chức nhân chuyến thăm của Đoàn công tác của Cơ quan BVNTD Hàn Quốc do Ông Dae-Pyo Jung – Chủ tịch KCA dẫn đầu đến thăm và làm việc với Cục Quản lý cạnh tranh về công tác bảo vệ người tiêu dùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.