Hội thảo du học Pháp

Hội thảo du học Pháp
TPO - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo thông tin về du học Pháp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 29/11.

Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội từ 8 giờ 30 đến 14 giờ, ở Espace, 24 Tràng Tiền.

Tại TP. Hồ Chí Minh, từ 10 giờ đến 14 giờ 30, ở IDECAF, 31 Thái Văn Lung, quận 1.

Đại sứ quán Pháp cho biết, hội thảo lần này tập trung vào việc thảo luận nhiều chủ đề liên quan đến hệ thống giáo dục Pháp, các khả năng du học tại Pháp, thủ tục đăng ký, hạn đăng ký, kiểm tra trình độ ngoại ngữ và các ngành chủ chốt.

Một bàn làm việc của CampusFrance sẽ đón tiếp và trả lời mọi thắc mắc của học sinh, sinh viên, hướng dẫn xây dựng kế hoạch học tập...

Thủ tục đăng ký vào một cơ sở đào tạo của Pháp cho năm học 2009 – 2010 sẽ bắt đầu từ ngày 15/12 tới, vì vậy, hội thảo du học lần này sẽ giúp học sinh, sinh viên cụ thể hơn định hướng của mình và nhận được tất cả các thông tin cần thiết.

Thông tin chi tiết về chương trình, có thể xem tại www.vietnam.campusfrance.org

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

TPO - Năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội phân bổ 50-60% tổng chỉ tiêu xét tuyển vào trường (dự kiến là 7420 chỉ tiêu) sử dụng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm của Bài Kiểm tra tư duy cũng chiếm tỷ lệ khá lớn, từ 30-40% tổng chỉ tiêu của năm nay.