Hội thảo du học Pháp

Hội thảo du học Pháp
TPO - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo thông tin về du học Pháp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 29/11.

Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội từ 8 giờ 30 đến 14 giờ, ở Espace, 24 Tràng Tiền.

Tại TP. Hồ Chí Minh, từ 10 giờ đến 14 giờ 30, ở IDECAF, 31 Thái Văn Lung, quận 1.

Đại sứ quán Pháp cho biết, hội thảo lần này tập trung vào việc thảo luận nhiều chủ đề liên quan đến hệ thống giáo dục Pháp, các khả năng du học tại Pháp, thủ tục đăng ký, hạn đăng ký, kiểm tra trình độ ngoại ngữ và các ngành chủ chốt.

Một bàn làm việc của CampusFrance sẽ đón tiếp và trả lời mọi thắc mắc của học sinh, sinh viên, hướng dẫn xây dựng kế hoạch học tập...

Thủ tục đăng ký vào một cơ sở đào tạo của Pháp cho năm học 2009 – 2010 sẽ bắt đầu từ ngày 15/12 tới, vì vậy, hội thảo du học lần này sẽ giúp học sinh, sinh viên cụ thể hơn định hướng của mình và nhận được tất cả các thông tin cần thiết.

Thông tin chi tiết về chương trình, có thể xem tại www.vietnam.campusfrance.org

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

TPHCM có hơn 1.600 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

TPO - Trong số hơn 1.600 điểm 10, Giáo dục công dân có nhiều bài thi nhất với 834 bài thi, tiếp theo là môn Tiếng Anh với 681 bài thi. Môn Toán có 2 bài thi điểm 10 còn môn Ngữ văn, Vật lý và 5 môn ngoại ngữ khác không có điểm 10.