Có 28 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả trong mùa đông

TPO - Nhiều yếu tố làm cho mồ hôi của bạn ra nhiều và nặng mùi, đó là: di truyền, nếu cha mẹ ra nhiều mồ hôi và nặng mùi thì con cái cũng được “thừa hưởng” điều đó. Có một số thức ăn uống như cà phê, rượu, gia vị cũng có thể gây ra mồ hôi và mùi khó chịu. Bạn ăn hành, tỏi, cá, thịt chó... thì mùi mồ hôi cũng có các mùi thức ăn đó.
Ảnh minh hoạ: Internet

6 mẹo trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách không phải là một căn bệnh khó chữa. Thậm chí chỉ bằng một số mẹo rất đơn giản, hôi nách sẽ không còn là nỗi ám ảnh với những người trót mang căn bệnh khó chịu này.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mẹo hay mách bạn khi trị hôi nách

Hôi nách tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng rõ ràng nó là mối phiền toái khiến bạn phải bận tâm, bối rối mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Vậy phải làm sao để “đánh đuổi” mùi “hương” khó chịu đó?
Ảnh minh họa: Internet

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chỉ vài cách trị bệnh dân gian đơn giản có thể loại bỏ mùi hôi đáng ghét này.
Ảnh minh họa: Internet

8 bài thuốc dân gian chữa hôi nách

Tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng hôi nách lại ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và giao tiếp. Xin giới thiệu một số bài thuốc y học cổ truyền đơn giản giúp cải thiện tình trạng này.
Ảnh minh họa: Internet

Cách điều trị hôi nách đơn giản

Hôi nách không chỉ làm vàng ố vùng áo dưới cánh tay mà mùi hôi nách còn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và người xung quanh. Tuy không nguy hiểm nhưng nếu không chọn lựa phương pháp phù hợp sẽ không thể điều trị triệt để. Dưới đây, chuyên gia sẽ mách nước cho bạn cách đơn giản đẩy lùi hôi nách.
Ảnh minh họa: Internet

Chanh tươi trị hôi nách

Tôi còn nhớ ngày đi học chuyên nghiệp mấy đứa chúng tôi thân thiết với nhau như chị em. Mọi cuộc sống sinh hoạt của nhau đều rất hiểu và thông cảm cho nhau cả những điểm yếu khiếm khuyết của bạn.
Ảnh minh họa

Cách trị hôi nách

Tôi bị hôi nách, mùa lạnh ít tắm thì rất nặng mùi. Xin quý báo cho tôi biết vì sao bị hôi nách, có thuốc chữa khỏi hôi nách không? Lê Ngọc (Nghĩa Lộ, Yên Bái)
Mẹo trị '3 hôi' cực hiệu quả

Mẹo trị '3 hôi' cực hiệu quả

Bạn cảm thấy tự ti vì một trong các bộ phận cơ thể bị bốc mùi lạ, bạn cần phải chữa sớm và dứt điểm. Dưới đây là những mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo để khắc phục nhược điểm của mình.