Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp sức y bác sỹ Bệnh viện quận Tân Phú phòng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp sức y bác sỹ Bệnh viện quận Tân Phú phòng chống dịch
TPO - Nhằm chung tay cùng TP Hồ Chí Minh phòng chống dịch COVID-19, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Sở Y tế TPHCM, Tập đoàn TTC và Sacombank tài trợ nơi cách ly cho hơn 100 y bác sỹ của Bệnh viện Quận Tân Phú đang tạm thời bị phong tỏa liên quan đến một số ca nghi nhiễm.

Theo đó, khách sạn TTC (315 Hoàng Văn Thụ, P2, Quận Tân Bình) tài trợ phòng ở, nhân sự phục vụ. Ngân hàng Sacombank tài trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho chi phí vận hành trong một tháng lưu trú của các y bác sỹ. Tổng giá trị tài trợ gần 3 tỷ đồng.

Theo đó, khách sạn TTC (315 Hoàng Văn Thụ, P2, Quận Tân Bình) tài trợ phòng ở, nhân sự phục vụ. Sacombank tài trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho chi phí vận hành trong một tháng lưu trú của các bác sỹ. Tổng giá trị tài trợ hơn 3 tỷ đồng.

Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết: Đây là lần thứ hai, tập đoàn TTC cùng khách sạn của mình để hỗ trợ các bác sĩ và nhân viên y tế trong công tác chống dịch.

Theo anh Đặng Hồng Anh, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như TTC đã kêu gọi, vận động cho rất nhiều các chương trình để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trong cả nước. Qua đó, đã đóng góp rất nhiều bộ kít xanh nghiệm cho các tỉnh thành, đóng góp ATM gạo, đóng góp tài chính hỗ trợ mua vắc-xin và kêu gọi các hội viên có cơ sở vật chất hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch.

MỚI - NÓNG