Hội An mở cửa đón khách tham quan trở lại từ 24/9

Sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19, Hội An mở cửa đón khách du lịch từ ngày 24/9
Sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19, Hội An mở cửa đón khách du lịch từ ngày 24/9
TPO - Hội An mở cửa đón khách trở lại từ ngày 24/9, sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19. Để kích cầu địa phương thực hiện giảm 50% giá vé

Chiều 22/9, trao đổi với Tiền phong, bà Trương Thị Ngọc Cẩm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết, từ ngày 24/9, thành phố chính thức mở cửa đón khách tham quan trở lại. Địa phương này cũng tiếp tục triển khai giảm 50% giá vé tham quan để kích cầu.

“Việc thực hiện giảm giá vé thực hiện đến hết tháng 10 theo văn bản đã được ban hành trước đó. Chúng tôi cũng dự kiến sẽ tiếp tục đề xuất giảm giá vé tham quan đến tháng 12 để kích cầu du lịch, thu hút khách”, bà Cẩm cho hay.

Từ ngày 28/7, do dịch COVID-19 bùng phát, Hội An tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. 

Nhận định tình hình dịch COVID-19 hiện nay đã cơ bản được kiểm soát, du lịch Hội An mở cửa đón khách trở lại. Tuy nhiên du khách khi đến đây cũng sẽ được nhắc nhở thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu tra, rửa tay sát khuẩn...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.