Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp

TPO - 4.300 em học sinh Tiểu học huyện miền núi Nam Trà My (Quảng Nam) vui mừng khi nhận được bao lì xì mừng tuổi trong ngày đầu tiên trở lại lớp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 1
Sáng nay 22/2, học sinh Quảng Nam chính thức trở lại lớp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. 4.300 học sinh Tiểu học huyện Nam Trà My vui mừng khi nhận được món quà bất ngờ từ một thầy giáo.
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 2  
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 3  
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 4 Để tạo niềm vui, may mắn cho các em và để các em học trò vùng cao cảm nhận không khí Tết như bạn đồng lứa dưới xuôi, thầy giáo Nguyễn Trần Vỹ (giáo viên Trường Tiểu học Kim Đồng, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My) chuẩn bị 4.300 bao lì xì để mừng tuổi các em.
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 5
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 6 Thầy Vỹ cho hay, ban đầu lên kế hoạch lì xì cho 500 em học sinh ở Trường Tiểu học Kim Đồng với kinh phí khoảng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, khi lên mạng xã hội kêu gọi thì nhiều bạn bè, mạnh thường quân ủng hộ lì xì cho khoảng 4.300 học sinh tiểu học của toàn huyện.
 
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 7  
Học trò vùng cao Quảng Nam hân hoan nhận lì xì trong ngày đầu đến lớp ảnh 8“Mỗi học sinh được lì xì số tiền nhỏ, chỉ 5.000 đồng, nhưng sẽ giúp các em vui trong ngày trở lại lớp và biết được tục lì xì mừng tuổi. Nhìn niềm vui hiện hữu trên khuôn mặt các trò tôi thực sự rất hạnh phúc” – thầy Vỹ chia sẻ.
MỚI - NÓNG