Học trò cao 1,78 m của Anh Thư thắng The Face, kết thúc mùa giải nhiều ồn ào

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiến thắng của thí sinh Tú Anh cao 1,78 m khép lại cuộc chiến giữa bốn huấn luyện viên Anh Thư, Vũ Thu Phương và Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Chung kết The Face Vietnam diễn ra tối 13/8 tại TPHCM. Thí sinh Tú Anh đội huấn luyện viên Anh Thư giành ngôi vị quán quân. Chiến thắng của cô được đánh giá thuyết phục do vượt trội ba thí sinh Minh Toại (đội Anh Thư), Xuân Hạnh (đội Vũ Thu Phương) và Phương Vy (đội Kỳ Duyên - Minh Triệu) về chiều cao và khả năng trình diễn.

Trong đêm chung kết, thí sinh trải qua các phần thi như catwalk, chụp ảnh và video thử thách liên hoàn. Với chiều cao 1,78 m, gương mặt đậm chất người mẫu, cô gái 21 tuổi nhận nhiều lời khen từ giám khảo.

Học trò cao 1,78 m của Anh Thư thắng The Face, kết thúc mùa giải nhiều ồn ào ảnh 1Học trò cao 1,78 m của Anh Thư thắng The Face, kết thúc mùa giải nhiều ồn ào ảnh 2

Học trò Anh Thư giành chiến thắng tại The Face Vietnam 2023.

Trước đêm tìm ra người chiến thắng, nhiều người dự đoán thí sinh Minh Toại đạt quán quân do nghi vấn được Anh Thư ưu ái đưa vào chung kết. Hai gương mặt Xuân Hạnh và Phương Vy cũng được khán giả đánh giá nhiều khả năng giành chiến thắng hơn do gương mặt hợp thị hiếu Việt Nam.

Kết quả Tú Anh giành chiến thắng khiến một số người bất ngờ, nhưng kết quả được cho là xứng đáng, khi quán quân có cơ hội trải nghiệm ở 6 kinh đô thời trang danh giá nhất thế giới.

Học trò cao 1,78 m của Anh Thư thắng The Face, kết thúc mùa giải nhiều ồn ào ảnh 3

Top 4 thí sinh Gương mặt người mẫu Việt nam trong đêm chung kết.

Tú Anh sinh năm 2002, là cô gái có gương mặt đậm chất người mẫu nhất trong dàn thí sinh năm nay. Suốt 9 tập, cô giành chiến thắng ở tập 3, giành suất diễn cho một nhà thiết kế, làm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm sau khi thắng tập 8.

Tú Anh lên ngôi quán quân khép lại mùa giải đậm drama của The Face Vietnam năm nay. Chương trình liên tục bị khán giả bàn tán khi có những màn tranh cãi về vị trí đứng giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng Vũ Thu Phương, mâu thuẫn thế hệ giữa Anh Thư - Vũ Thu Phương cùng hai đàn em Kỳ Duyên - Minh Triệu kéo dài nhiều tập...

The Face là chương trình tìm kiếm gương mặt người mẫu Việt Nam. Show tổ chức được 4 mùa với hai nhà sản xuất khác nhau. Không chỉ là cuộc đua của thí sinh, format The Face thực chất là "cuộc chơi" chiến lược giữa huấn luyện viên với nhiều tranh cãi, ồn ào drama.

Trước Anh Thư, huấn luyện viên giành chiến thắng đều là người có nhiều kinh nghiệm nhất ở mỗi mùa giải như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Thanh Hằng.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.