Học Toán bằng Tiếng Anh thật thú vị!

Thầy và trò trường THCS Ba Đình chào đón sự ra mắt của website: www.toanopen.vn bằng những tiết mục văn nghệ sôi động.
Thầy và trò trường THCS Ba Đình chào đón sự ra mắt của website: www.toanopen.vn bằng những tiết mục văn nghệ sôi động.
Trang web hữu ích cho học trò cả nước là sản phẩm của sự hợp tác giữa Báo Thiếu niên Tiền phong và Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Sáng tạo T&M Việt Nam.

Tới dự lễ ra mắt có nhà báo Nguyễn Đức Quang - Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong, thầy Đặng Ngọc Trình - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Sáng tạo T&M Việt Nam và nhà giáo Hà Thị Ngọc - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các trường trong quận Ba Đình.

Học Toán bằng Tiếng Anh thật thú vị! ảnh 1 Thầy Đặng Ngọc Trình - Tổng giám đốc công ty phát biểu chính thức vận hành website.
Học Toán bằng Tiếng Anh thật thú vị! ảnh 2 Nhà giáo - Hiệu trưởng Hà Thị Ngọc đánh giá cao tính ứng dụng của Phần mềm
Học Toán bằng Tiếng Anh thật thú vị! ảnh 3 Thầy Đặng Ngọc Trình tặng hoa cho nhà báo Nguyễn Đức Quang và nhà giáo Hà Thị Ngọc.
Ngày nay, trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu học Toán bằng Tiếng Anh ngày càng cao nhưng không phải bạn nào cũng có đủ khả năng ngoại ngữ để tiếp cận môn học này. Trang web toanopen.vn ra đời với hệ thống từ, thuật ngữ và bài tập được sắp xếp theo chủ đề, dạng một cách khoa học sẽ giúp học sinh tra cứu, học, nghe, phát âm, dịch các từ và thuật ngữ  nội dung bài toán tiếng Anh được dễ dàng ;cũng như việc tiếp cận với Toán tiếng Anh mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử quen thuộc : máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh.
Học Toán bằng Tiếng Anh thật thú vị! ảnh 4 Đội ngũ phần mềm Toán tiếng Anh.
Ngay từ bây giờ, độc giả có thể truy cập vào www.toanopen.vn để được trải nghiệm tiện ích và sự thú vị của Toán học qua ngôn ngữ tiếng Anh nhé!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU

Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN

TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này.