Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô

Chiếc bánh là tâm huyết của học sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội gửi tới thầy cô nhân ngày 20/11.

Một cuộc thi làm bánh tặng thầy cô cùng với rất nhiều hoạt động văn nghệ sôi động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đã được tổ chức tại trường THPT Việt Đức trong buổi sáng nay (19/11).

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 1Chiếc bánh khổng lồ do học sinh tự tay làm tặng thầy cô trường Việt Đức nhân ngày 20/11

Câu lạc bộ lãnh đạo trẻ THPT Việt Đức là nhóm đứng ra phát động học sinh trong trường làm chiếc bánh kỉ lục có kích thước 1,2 x 2,4 m. Chiếc bánh kem được đông đảo học sinh cùng chuẩn bị, lên ý tưởng và thực hiện để thay lời cảm ơn và chúc các thầy cô có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Chiếc bánh này là tập hợp của nhiều chiếc bánh nhỏ do 6 đội chơi trong cuộc thi làm bánh thực hiện. Sau khi hoàn thành, tất cả những chiếc bánh được tập hợp thành chiếc bánh khổng lồ tặng thầy cô.

Các bạn học sinh trường Việt Đức chia sẻ: “Có lẽ cũng như nhiều bạn cùng trang lứa, ba năm học cấp ba là những năm học vui và nhiều ấn tượng nhất trong cuộc đời học sinh. Mái trường Việt Đức cùng các thầy cô và bạn bè dường như là ngôi nhà thân yêu thứ hai của mỗi chúng tôi. Công ơn dạy dỗ của các thầy cô luôn được chúng em – những cô cậu học sinh vẫn còn nghịch ngợm và đôi lúc chưa chăm ngoan luôn khắc ghi trong lòng.

 

Ngày 20/11 năm nay, chúng em có một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dành tặng các thầy cô. Đó là chiếc bánh khổng lồ. Chúng em rất thích thú và háo hức với sự kiện có một không hai này. Đây là chiếc bánh lớn nhất đầu tiên được học sinh tự tay làm và tặng thầy cô”.

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 2

Cuộc thi làm bánh tặng thầy cô của học sinh Việt Đức

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 3

Các bạn học sinh chăm chút công đoạn phủ kem lên chiếc bánh

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 4

Rất khéo léo khi trang trí

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 5

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 6

Chiếc bánh hình áo dài Việt Nam

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 7

Toàn thể học sinh Việt Đức đã có mặt tại buổi lễ tri ân ngày hôm nay và theo dõi cuộc thi làm bánh

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 8

Lời hát về thầy cô trên chiếc bánh ngọt

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 9

Những chiếc bánh nhỏ được ghép lại thành chiếc bánh khổng lồ

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 10

Ai nấy đều muốn tận mắt chứng kiến chiếc bánh dài 2,4 mét

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 11

Nam ca sĩ Duy Khoa cũng tham gia làm bánh với các bạn trẻ. Anh là cựu học sinh trường Việt Đức

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 12

Học sinh Việt Đức tự làm bánh kem dài 2,4 mét tặng thầy cô ảnh 13

Chiếc bánh đầy ý nghĩa của học sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.