Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam

Thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TPHCM cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ U22 Việt Nam
Thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TPHCM cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ U22 Việt Nam
TPO - Trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam liên tục nhận được cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mô, trong đó có cả các em học sinh tiểu học với màu áo cờ đỏ sao vàng “nhuộm đỏ” sân trường kèm những lời chúc may mắn đến thầy trò HLV Park Hang Seo.

Sáng 10/12, thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TPHCM đã cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng đến trường, cùng nhiều lời chúc để cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam trước thềm trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30.

Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 1  
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 2 Ngay từ sáng sớm, các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp đã diện áo cờ đỏ sao vàng

Lãnh đạo nhà Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai cho biết, người lên kế hoạch cho ý tưởng này là thầy Nguyễn Trần Hoàng Sơn, giáo viên Tổng phụ trách Đội của trường.

Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 3 Cả thầy và trò đều áo cờ đỏ sao vàng đến trường

Hoạt động này thể hiện tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao của học sinh, để các em bày tỏ tình cảm và nhắn gửi những lời chúc tới đội tuyển Việt Nam. Đồng thời, qua đó, nhà trường giáo dục các em về tình yêu, về niềm tự hào dân tộc, về tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo.

Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 4 Hình ảnh đáng yêu của các em học sinh

Các em học sinh tham gia hoạt động cũng rất hào hứng, nhiều em dù chỉ mới lớp 1 lớp 2 nhưng đã đọc tên rất thành thạo các cầu thủ U22 Việt Nam.

Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 5 Hầu hết thầy và trò của trường đều dự đoán U22 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước U22 Indonesia và lên ngôi vô địch SEA Games 30.
Trong ngày hôm nay (10/12), hàng chục em nhỏ đang theo học tại Trường Mầm non Việt Mỹ (quận Tân Phú, TPHCM) đã cùng các cô thực hiện nhiều vật phẩm cổ động như cờ, băng-rôn ngay tại lớp học để hưởng ứng không khí sục sôi của trận đấu cuối cùng môn bóng đá nam SEA Games 30. 
Các vật phẩm cổ động này sẽ được phụ huynh các bé mang về để sử dụng trong hoạt động cổ động, "tiếp lửa" cho đội tuyển U22 Việt Nam cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ nước nhà. 
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 6
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 7 Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các em nhỏ thỏa sức tạo nên các sản phẩm cổ động như cờ nhiều kích cỡ, băng-rôn...
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 8

Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 9
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 10 Các bé "trình làng" sản phẩm do chính mình tạo nên
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 11
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 12    Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 13

m nay của các bé thật đặc biệt khi có dịp tham gia hoạt động ngoại khóa vui tươi, sôi động hòa vào không khí sục sôi của cả nước nhằm tiếp thêm động lực cho các tuyển thủ Việt Nam trước thềm trận quyết đấu giành ngôi vương.

Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 14
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 15

Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 16 Trong khi đó, từ đầu giờ chiều nay, không khí tại hầu khắp các cung đường trên địa bàn TPHCM đã sôi nổi với hình ảnh còi cổ động, cờ đỏ sao vàng phấp phới... 
Học sinh tiểu học TPHCM diện áo cờ đỏ sao vàng tiếp lửa cho U22 Việt Nam ảnh 17 Tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM đã bố trí sẵn một màn hình kích thước lớn để sẵn sàng phục vụ nhu cầu xem trận chung kết SEA Games 30 giữa tuyển U22 Việt Nam - U22 Indonesia.
MỚI - NÓNG