Học sinh lớp 8 rơi từ tầng cao xuống sân trường

Học sinh lớp 8 rơi từ tầng cao xuống sân trường
TPO - Tối 17/4, ông Tạ Hồng Lựu - trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa cho biết, tại trường THCS Trần Mai Ninh vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một học sinh bị thương.

Thông tin ban đầu được ông Tạ Hồng Lựu cung cấp: Cuối giờ sáng 17/4, sau giờ học buổi sáng, 2 giáo viên còn lại đang ở trong văn phòng nhà trường thì nghe thấy tiếng động mạnh. Chạy ra kiểm tra các giáo viên phát hiện em D.T.H (học sinh lớp 8), trường THCS Trần Mai Ninh đang nằm trên sân trường, bị thương, kêu khóc vì đau.

Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng người thân đã có mặt đưa học sinh D.T.H đến bệnh viện cấp cứu. Qua chụp chiếu ban đầu cho thấy, em D.T.H bị gãy 1 chân, não bộ không bị thương. Chiều cùng ngày, gia đình đã đưa em D.T.H ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

“Qua tìm hiểu, trao đổi với giáo viên chủ nhiệm và người thân cho biết, học sinh D.T.H là học sinh rất năng động, nằm trong đội tuyển học sinh giỏi. Trong lớp cũng như ở nhà, D.T.H không có biểu hiện gì bất thường. Hiện chưa rõ D.T.H rơi từ tầng 3 (nơi có phòng học của lớp 8) hay tầng 2 của trường học xuống và cũng không rõ nguyên hân em D.T.H bị rơi từ tầng cao xuống. Khi đưa D.T.H đến bệnh viện, cháu kêu đau nhiều, mọi người tập trung cứu chữa nên chưa hỏi gì được cháu.” – ông Lựu cho biết thêm.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.