Học sinh lớp 7 nhặt được 50 triệu đồng trả lại người đánh rơi

TPO - Khi đang đạp xe đi chơi trên đường, Hải bất ngờ nhặt được 50 triệu đồng, ngay sau đó cậu bé cùng người bố lên trụ sở công an để trình báo, tìm chủ nhân đánh rơi.

Sáng 4/4, Công an phường Nam Hà (TP Hà Tĩnh) cho biết, một cháu bé lớp 7 vừa nhặt được 50 triệu đồng. Theo đó, vào khoảng 15h ngày 2/4, cháu Võ Văn Hải (SN 2007, học sinh lớp 7B trường THCS Nam Hà, TP Hà Tĩnh) đạp xe đi chơi trên đường ở khối 8 phường Nam Hà thì bất ngờ nhặt được một bọc tiền.

Lúc này, Hải nhanh chóng đạp xe về nhà rồi nói với bố chở lên công an để trình báo tìm kiếm người đánh rơi số tiền trên. Ngay sau đó, người bố của Hải chở cậu con trai lên trụ sở công an phường Nam Hà để trình báo, tìm chủ nhân số tiền này.

Học sinh lớp 7 nhặt được 50 triệu đồng trả lại người đánh rơi ảnh 1 Em Hải (áo vàng) nhặt được 50 triệu đồng.

Qua kiểm tra, bọc tiền cháu Hải nhặt được là 50 triệu đồng, số tiền này được quấn lại bằng dây chun. Sau một thời gian xác minh, công an phường Nam Hà xác định số tiền trên của ông Trần Quốc Thại (SN 1931, trú tại khối 8, phường Nam Hà).

“Cháu bé nhặt được bọc tiền 50 triệu đồng, bên ngoài dây chun quấn lại ngoài ra không có bất cứ giấy tờ nào liên quan. Hiện đã xác định được chủ nhân số tiền, nên chúng tôi đang phối hợp để trao lại số tiền này cho người đánh rơi”, lãnh đạo công an phường Nam Hà thông tin.

Hiện công an phường Nam Hà đang phối hợp để trao trả lại số tiền cho người đánh rơi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng kỳ vọng và niềm tin của Phụ huynh và học sinh, trước khi bước vào năm học mới 2021-2022, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì việc đáp ứng các tiêu chí kiểm định quốc tế và môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng cho học sinh.