Học sinh đánh thầy tại trường

Học sinh đánh thầy tại trường
TP - Ngày 20-3, thầy giáo Nguyễn Thành Trung ở trường THPT iSchool Sóc Trăng cho biết, phải nghỉ ở nhà và sẽ còn nghỉ nữa để tĩnh dưỡng sức khỏe lẫn tinh thần, sau khi bị học sinh (HS) đánh chiều 19-3.

>Khi học trò rơi vào vòng lao lý
>Học sinh thuê giang hồ đánh thầy giáo?

Học sinh Lý Thái Bình ở lớp 11C3 vi phạm nội qui nên thầy Trung (giáo viên hóa học, giám thị phụ trách lớp) nhắc nhở. Bình dùng gậy gỗ có cạnh, dài khoảng một mét đánh tới tấp vào người thầy Trung.

Trường THPT iSchool Sóc Trăng trước đây là trường THPT Lê Lợi, được UBND tỉnh Sóc Trăng chuyển giao cho Tập đoàn Nguyễn Hoàng (TPHCM) mở trường tư thục từ tháng 1-2012.

Mấy năm trước, trường THPT Lê Lợi có nhiều vụ ẩu đả giữa HS gây thương tích nặng, một số HS bị xử tù. Thậm chí, có HS dùng cây sắt nhọn đánh giáo viên tại lớp; và có vụ hai giáo viên toán đánh nhau đầu năm 2011.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nông dân tự chế “thủy điện xanh”

Nông dân tự chế “thủy điện xanh”

TP - Một nông dân mới chỉ học hết lớp 3 nhưng chế tạo tua bin thủy điện mang thương hiệu riêng. Trong hơn 30 năm, ông đã tự xây dựng thành công 3 tổ máy thủy điện nhỏ thân thiện với môi trường.
Kỳ lạ bộ hài cốt trong hang động Quảng Bình

Kỳ lạ bộ hài cốt trong hang động Quảng Bình

TP - Ngày 17-11, ông Cao Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết: Các chuyên gia của Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đã có mặt ở hang Ton để nghiên cứu về hai bộ hài cốt mà người địa phương vừa phát hiện.
Coi thi nghiêm túc, khó có gian lận

Coi thi nghiêm túc, khó có gian lận

Ngày 6-6, Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã mời hai thí sinh thực hiện việc quay clip gian lận thi cử đến làm việc. Vị giáo viên lưu giữ và cung cấp clip cũng được một công an tỉnh tới hỏi chuyện.
Năng lượng tái tạo từ biển

Năng lượng tái tạo từ biển

TP - Dựa vào Chiến lược Biển VN đến năm 2020, năng lượng biển đúng là đang bắt đầu được triển khai. Tuy nhiên, trong bối cảnh ngày càng nhiều nước đầu tư mạnh cho năng lượng biển, hoạt động triển khai ở nước ta vẫn chưa được tiến hành hệ thống.
Cần hàng nghìn nhân lực cho dự án điện hạt nhân

Cần hàng nghìn nhân lực cho dự án điện hạt nhân

TP - Ban Quản lý Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận vừa cho biết: Để vận hành hai nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và 2 trong thời gian tới, số lượng nhân viên dự kiến lên đến 2.200 người, phân bổ cho các ngành kỹ thuật hạt nhân, công nghệ thông tin, thí nghiệm và điều khiển điện tử, an toàn bức xạ...?