Học sinh các trường ở Hà Nội nghỉ học đến hết 3/11

Học sinh các trường ở Hà Nội nghỉ học đến hết 3/11
TPO - Ngày 1/11, Sở GD&ĐT Hà Nội có công văn gửi các phòng, ban trực thuộc yêu cầu các trường trên địa bàn thành phố cho học sinh nghỉ học đến hết ngày thứ Hai, 3/11 vì thời tiết xấu.

Công văn nêu rõ, trong trường hợp thời tiết tiếp tục có diễn biến xấu, các đơn vị, trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ học và ngừng mọi hoạt động trong các trường học đến hết ngày thứ Hai, 3/11.

Căn cứ vào tình hình thực tế, các đơn vị, trường học chủ động tổ chức ứng phó, nếu cần thiết tiếp tục cho học sinh nghi học để đảm bảo an toàn tính mạng cho học sinh. Mặt khác, các trường kịp thời thông báo cho phụ huynh học sinh biết.

Các trường học cũng phải cử người trực bảo vệ cơ sở vật chất và thông tin, duy trì việc báo cáo.

Trong 2 ngày mưa lớn ở Hà Nội, một số học sinh đã bị nước cuốn trôi trên đường đi học về.

MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn phát biểu tại Đối thoại. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam đề xuất 3 mục tiêu lớn cho ASEM

TPO - Chủ trì Đối thoại chính sách cao cấp Diễn đàn hợp tác Á – Âu (ASEM) chiều 22/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đề xuất ba mục tiêu lớn mà ASEM cần hướng tới, trong đó có mục tiêu bảo đảm môi trường quốc tế hoà bình, ổn định, trên cơ sở đối thoại và lòng tin.
Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

TPO - Thành phố Hà Nội vừa có quyết định cho phép cửa hàng cắt tóc, gội đầu, quán ăn uống trong nhà được hoạt động trở lại từ 0h ngày 22/6 với một số điều kiện đi kèm về phòng, chống dịch. Còn nhiều hoạt động không được đề cập đến trong văn bản, đồng nghĩa với việc chưa được nới lỏng, trong đó có hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời.