Học sinh bàng hoàng kể giây phút sập vữa trần nhiều người nhập viện

Sau sự cố, Minh Ánh (bên phải) hiện đang đau đầu, chóng mặt
Sau sự cố, Minh Ánh (bên phải) hiện đang đau đầu, chóng mặt
TPO - Sau sự cố sập mảng vữa trần, 3 học sinh lớp 12A12 trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) gồm: Lê Minh Ánh, Nguyễn Thúy Quỳnh và Vũ Tuấn Hưng được nhà trường gọi xe cấp cứu đưa đến Bệnh viện Thanh Nhàn để theo dõi.

Đặc biệt, trường hợp học sinh Lê Minh Ánh đang bị đau đầu, chóng mặt và nôn sau khi bị một mảng vữa rơi thẳng vào đầu nên đang chờ kết quả chụp X.quang mới biết mức độ chấn thương. 

Em Nguyễn Thuý Quỳnh cho biết: “khoảng hơn 11 giờ, cả lớp đang ngồi học tiết cuối thì bất ngờ một tiếng động lớn vang lên, và em cảm thấy choáng váng. Nhiều bạn trong lớp khóc lớn vì sợ hãi. Mảng vữa vỡ rơi tung toé khắp các bàn học. Riêng Lê Minh Ánh bị chảy máu và choáng váng ngã thụp xuống nền nhà. Thầy cô gọi xe cấp cứu đến thì Ánh bị nôn”.

Ở phòng cấp cứu, Ánh cũng không nằm được vì chóng  mặt. Có mặt tại bệnh viện, mẹ của Ánh là chị Ngô Kim Tuyến chia sẻ: “Trong lúc chờ kết quả, chị và gia đình rất lo vì con bị chóng mặt và nôn. Đầu năm học, lớp con đã bị sập trần nhà một lần, nay lại sập tiếp. Nhà trường thông báo kế hoạch sẽ chuyển trường đến địa điểm khác để xây dựng lại nhưng mãi không thấy di chuyển. Sau sự việc  này, nhiều học sinh khác cũng sẽ lo lắng khi đến trường”, chị nói.

Cũng theo chị Tuyến, khi đang ở nhà, chị nhận được điện thoại bạn học cùng lớp của con thông báo, con bị nạn và xe cấp cứu đang đưa vào viện. “Khi đó, chân tay tôi bủn rủn, ngã khuỵu vì lo. Đến nơi, thấy con mới yên tâm hơn một chút”, chị chia sẻ.

Học sinh bàng hoàng kể giây phút sập vữa trần nhiều người nhập viện ảnh 1 Chiều 20/3, mảng vỡ trong lớp học vẫn còn như thế này

Còn Vũ Tuấn Hưng cho biết: “Em bị một mảng vữa rơi vào vai nên đang rất đau. Trước đó, khi chuyển vào học phòng hội đồng, em đã thấy một vết nứt ở trần. Nhiều lớp học khác cũng có  vết nứt tương tự như vậy”, Hưng nói.

Chiều 20/3, có mặt tại Trường THPT Trần Nhân Tông, học sinh các lớp vẫn dự thi học kỳ bình thường. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, sau khi sự cố xảy ra, thầy hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm, nhân viên y tế đã đưa học sinh đi cấp cứu ở bệnh viện. Một mình bà đang điều hành thi học kỳ nên chưa thể có thông tin chính thức cho báo chí.

MỚI - NÓNG