Học ở Hà Nội, nhận bằng quốc tế

Học ở Hà Nội, nhận bằng quốc tế
Học sinh, sinh viên, người đi làm có thể tham gia các khóa học về Marketing do Học viện Marketing chuyên nghiệp (CIM), Anh Quốc cấp bằng.

Ngoài ra, người học còn theo các khóa học về thu mua và quản lý nguyên vật liệu, quản lý dây chuyền cung ứng... do Học viện đào tạo chuyên ngành Thu mua và Quản lý nguyên vật liệu (SIPMM) - Singapore, hay các khóa học về Quản lý, các khóa đào tạo ngắn ngày về các kỹ năng chuyên nghiệp và khóa học tiếng Anh chuyên ngành do IBDT – Singapore cấp bằng.

Các chương trình đào tạo trên do Trung tâm đào tạo Quản lý và Công nghệ Singapore (SMT) Hà Nội cung cấp. Đây là đơn vị liên doanh với các đối tác là cơ sở giáo dục và đào tạo của Singapore.

Khi tham gia các chương trình do CIM cấp bẳng, sinh viên có thể chọn các khóa học 3 - 6 tháng chuyên ngành về Marketing.

Đối với các chương trình do SIPMM cấp bằng, các học viên có thể tham gia các khóa học lấy Chứng chỉ chuyên ngành quản lý dây chuyền cung ứng, Chứng chỉ chuyên ngành quản lý hậu cần và Chứng chỉ chuyên ngành quản lý thu mua

Đối với chuyên ngành Quản lý do IBDT cấp bằng,  học viên có thể chọn học ngành: Chứng chỉ nâng cao về quản lý chuyên ngành kinh doanh, du lịch và khách sạn; Chuyên ngành quản lý kinh doanh, chuyên ngành kinh doanh và marketing....

Ngoài ra, người học còn có thể tham gia các khóa ngắn hạn (1-2 ngày) đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp về quản lý, tài chính, nhân sự, marketing hay các khóa học theo yêu cầu của các đơn vị... do IBDT cấp chứng chỉ.

Nội dung các khoá đào tạo tại  SMT do chính các đối tác nước ngoài cung cấp. Tuy nhiên, SMT luôn cập nhật những kiến thức thực tế cho phù hợp với hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư chuẩn mực, đội ngũ giảng viên người nước ngoài chuyên môn cao và đặc biệt là những kinh nghiệm quản lý xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của ca các đối tác Singapore, các học viên sẽ tìm được khóa học phù hợp và có chất lượng cao tại SMT Training Centre.

Để có được thông tin chi tiết, có thể tham dự Hội thảo giới thiệu các chương trình đào tạo của SMT. Thời gian: 9 giờ đến 12 giờ, Chủ nhật, ngày 30/11.

Địa điểm: Trung tâm đào tạo Quản lý và Công nghệ Singapore, 28 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Người thuyết trình: Tiến sỹ Eric Kuan - Cố vấn Đào tạo của Trung tâm.

* OPEN HOUSE - NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG. Kính mời tham quan cơ sỏ đào tạo tại 28 Nguyễn Thị Định vào 9 giờ đến 17 giờ, Chủ nhật, ngày 30/11.

Chi tiết xin liên hệ: Ban Tư vấn tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo SMT - 28 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84 4 35561888, Fax: +84 4 35561999, Email: smtjsc@vnn.vn,

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.