Học kỹ năng quản lý miễn phí

Học kỹ năng quản lý miễn phí
TPO - Nhân dịp ra mắt dịch vụ đào tạo trực tuyến E- learning tại Việt Nam, GK Corp., tổ chức các khoá học trực tuyến về kỹ năng kinh doanh miễn phí. Học viên muốn học thử chỉ cần đăng ký tại website www.vietnamlearning.com.vn.

GK Corp là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo trực tuyến (E-learning) về các kỹ năng như:

Phát triển khả năng lãnh đạo; Khả năng làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp; Đào tạo về khách hàng và kênh bán hàng; Dịch vụ và trung tâm chăm sóc khách hàng; Bộ ứng dụng Microsoft Office, IT nâng cao….

GK Corp., VietnamLearning hiện là đại diện độc quyền tại Việt Nam của 2 đối tác chiến lược NetDimensions và ElementK - NIIT, những tập đoàn đào tạo trực tuyến hàng đầu thế giới.

Chương trình học đã được tổng hợp từ giáo trình, tài liệu của các trường đại học uy tín ở Mỹ, đã được Việt hóa 100% để mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Hố tử thần rộng tương đương sân tennis ở bờ biển Nam Úc.

Hố sụt khổng lồ ở bờ biển Nam Úc

TPO - Nửa đêm ngày thứ Năm tuần trước ( ngày 10/6), mặt đất gần thị trấn du lịch Robe, miền Nam nước Úc bất ngờ sụt lún. Người dân địa phương thức dậy và phát hiện một hố sụt khổng lồ đã mở dọc theo Bờ biển Đá vôi đẹp như tranh vẽ.
Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.