Học bổng Evason Ana Mandara tiếp sức học sinh nghèo vượt khó tỉnh Khánh Hòa

Học bổng Evason Ana Mandara tiếp sức học sinh nghèo vượt khó tỉnh Khánh Hòa
Ngày 08/11/2019 Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa (đơn vị thành viên SOVICO Group) đã tổ chức Lễ trao học bổng dành cho học sinh vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh năm học 2018-2019.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa, đại diện đơn vị đồng tài trợ - Tập đoàn Six Senses và đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã trao tặng 161 suất học bổng cho học sinh các cấp Tiểu học, THCS, PTTH với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng.

Đây là lần thứ 13 quỹ học bổng Evason Ana Mandara đến với học sinh nghèo vượt khó, góp phần khuyến học khuyến tài, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của tỉnh Khánh Hòa. Từ khi được thành lập đến nay, Quỹ học bổng Ana Mandara đã tiếp sức hàng ngàn học sinh nghèo vượt khó với tổng số học bổng lên tới hơn 1,7 tỷ đồng (tương đương gần 170 suất học bổng được trao tặng mỗi năm).

Quỹ học bổng Evason Ana Mandara được thành lập từ năm 2006, được lấy theo tên gọi của khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang - một trong những khu nghỉ dưỡng tiêu biểu của Việt Nam thành lập vào năm 1997. Kể từ khi tiếp nhận Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang vào năm 2014, Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa tiếp tục duy trì Quỹ học bổng này và trở thành hoạt động truyền thống hàng năm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cố gắng vượt khó vươn lên.

MỚI - NÓNG