Học bổng dành cho các nghệ sĩ, SV ngành nghệ thuật

Học bổng dành cho các nghệ sĩ, SV ngành nghệ thuật
TPO - Hội đồng Anh tại Việt Nam đang tìm kiếm 2 ứng cử viên xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình  thảo luận và thực hành mang tên "Cityscapers: By the Throat" được tổ chức tại thành phố Edinburgh, Vương quốc Anh từ 31/3 - 12/4/2008.
Học bổng dành cho các nghệ sĩ, SV ngành nghệ thuật ảnh 1

Đây là chương trình đầu tiên trong dự án 3 năm của Hội đồng Anh mang tên gọi "Người tạo hình đô thị" (Cityscapers)  với mục đích hỗ trợ phát triển, tăng cường quan hệ hợp tác giữa các nghệ sĩ, sinh viên ngành nghệ thuật thị giác, kiến trúc và thiết kế của Vương quốc Anh và các quốc gia khu vực Đông Á Thái Bình Dương - những người sẽ tạo dựng nên thành phố của tương lai.

Hội đồng Anh phối hợp cùng trường Mỹ thuật, Đại học New South Wales (Úc), trường Đại học Edinburgh tổ chức trong thời gian 2 tuần, tại đây các thành viên sẽ cùng thảo luận và thiết kế lại một không gian công cộng thực sự tại thành phố Edinburgh. Tham gia chương trình sẽ là 60 sinh viên, nghệ sĩ trẻ đến từ Anh, Úc, Hàn Quốc, Singapore, New Zealand, Việt Nam và Nhật Bản.

Sau thời gian 3 năm, dự án này sẽ giúp hình thành một mạng lưới gồm 180 nghệ sĩ trẻ xuất sắc của Anh quốc và khu vực của Đông Á Thái Bình Dương. Các nghệ sĩ này sẽ có cơ hội phát triển các mối liên kết quốc tế cũng như kinh nghiệm thực tiễn để cùng nhau tạo dựng thành phố của tương lai cho đất nước mình.

Yêu cầu:

>> Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài cư trú cố định tại Việt Nam dưới 30 tuổi tính từ ngày 1/10/2008.

>> Đang theo học năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp, hoặc đang theo học cao học các ngành thiết kế, kiến trúc hoặc nghệ thuật thị giác (hội họa, điêu khắc, video arts...) tại các trường ĐH, Cao đẳng ở Việt Nam.

>> Kỹ năng giao tiếp và trình bày tiếng Anh tốt.

Thời hạn đăng ký trước ngày 18 tháng 2 năm 2008.

Để biết thêm thông tin chi tiết  và tải đơn đăng kí tham gia chương trình, hãy truy cập trang web: www.britishcouncil.org/vietnam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.