Học bổng cho các tài năng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Học bổng cho các tài năng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Fujitsu vừa công bố chương trình học bổng cho Khóa đào tạo Quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực, trong đó có Việt Nam. Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 2/2015 và kéo dài trong gần 4 tháng tại Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan và Singapore.

Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”, vé máy bay và trợ cấp chi phí sinh hoạt. 

Để đáp ứng được tiêu chuẩn với khóa học này, các ứng viên cần có Bằng cử nhân, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 1/9/2014.

Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu là chương trình đào tạo về quản lý cho các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Học viên được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Nội dung khóa học được thiết kế dựa trên tầm nhìn của Tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả hàng đầu về Kiến thức Quản lý. 

Chương trình sẽ dẫn dắt các nhà lãnh đạo có tầm nhìn đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu các kiến thức trên quy mô rộng lớn bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do, và phương pháp luận. Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án.

Quỹ học bổng Fujitsu – JAIMS Foundation khởi nguồn từ JAIMS, một tổ chức đào tạo phi lợi nhuận do Fujitsu sáng lập vào năm 1972 như là một nỗ lực đóng góp cho cộng đồng quốc tế. Để mở rộng những nỗ lực này tại châu Á, Quỹ học bổng Fujitsu – JAIMS Foundation được thành lập tại Nhật Bản năm 2012.

Tính đến nay, Quỹ học bổng đã trao học bổng cho 468 học viên trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm 24 học viên đến từ Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh điểm chuẩn 2021: Có ‘bất thường’?

Toàn cảnh điểm chuẩn 2021: Có ‘bất thường’?

TPO - Trước phản ứng cũng dư luận về việc thí sinh điểm cao nhưng không trúng tuyển vào ngành yêu thích sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, Bộ GD&ĐT đã đưa ra bức tranh toàn cảnh điểm chuẩn đợt 1 xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay.