Có 34 kết quả :

Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ

Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ

TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.
Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.
Cầu Vàng rượp cờ đỏ sao Vang mừng ngày được hoạt động trở lại sau 2 tháng tạm ngừng để phòng chống COVID-19.

Bà Nà Hills đón khách trở lại

TPO - Sáng nay 20/9, được sự đồng ý của chính quyền thành TP Đà Nẵng, khu du lịch Ba Na Hills đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại các ngày trong tuần sau gần 2 tháng ngừng hoạt động để phòng chống COVID-19 lây lan.
Các hàng quán trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được mở của kinh doanh trở lại vào ngày 24/8. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Các cơ sở kinh doanh ăn uống ở Quảng Ngãi được hoạt động trở lại

TPO - Tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định cho phép các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn, uống, cà phê, tắm biển,… được phép trở lại hoạt động bình thường. Riêng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như Karaoke, bar, vũ trường rạp chiếu phim,… tiếp tục tạm dừng.