Có 92 kết quả :

Mỗi tua làm việc của bác sĩ, điều dưỡng tuyến đầu từ 8 đến 10 giờ

Mỗi tua làm việc của bác sĩ, điều dưỡng tuyến đầu từ 8 đến 10 giờ

TPO - Mỗi tua làm việc của bác sĩ, điều dưỡng kéo dài từ 8 đến 10 giờ hoặc thường xuyên phải trực cấp cứu trong điều kiện mặc bảo hộ liên tục có thể gây mất nước và điện giải. Bên cạnh đó, điều kiện ăn uống, sinh hoạt hạn chế đang ảnh hưởng không tốt tới thể chất và tinh thần, Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế đã đề nghị TPHCM có giải pháp hỗ trợ y bác sĩ được tốt hơn.
Ảnh minh họa: Internet

Một loại thuốc hoạt huyết dưỡng não bị thu hồi trên toàn quốc vì không đạt chất lượng

TPO - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa thông báo thu hồi toàn quốc viên nén bao đường Hoạt huyết dưỡng não, SĐK: VD-30958-18, Số lô: 011120; NSX: 02/11/2020; HD: 01/11/2023 do Công ty cổ phần dược Phúc Vinh sản xuất. Thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu Định lượng, vi phạm mức độ 2.
Lão hóa ngược nhờ vào hoạt chất Ectoine trong bộ kem dưỡng cao cấp Ovy Luxury Face

Lão hóa ngược nhờ vào hoạt chất Ectoine trong bộ kem dưỡng cao cấp Ovy Luxury Face

Có rất nhiều chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa như tàn nhang, đồi mồi, nếp nhăn dần xuất hiện do sự hạn chế sản xuất collagen và nước trong cơ thể. Vì vậy, Mỹ phẩm cao cấp Ovy Luxury Face là một trong những đơn vị tiên phong của Việt nam sử dụng hoạt chất Ectoine- có tác dụng tăng cường độ đàn hồi cho da, chống lão hóa, cung cấp ẩm và bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài.
Nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, Tân Á Đại Thành đưa giải pháp cấp nước an toàn

Nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, Tân Á Đại Thành đưa giải pháp cấp nước an toàn

Ngày 28/8/2020 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp cùng Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng tổ chức Hội thảo Vật tư thiết bị cấp nước an toàn. Tại đây, các vấn đề về nguồn nước, chất lượng nước và nhiều giải pháp đã được đưa ra đánh giá, tham luận bởi nhiều chuyên gia trong ngành.
Nhà tài trợ, Tổng Biên tập báo Tiền Phong và đại sứ chương trình tặng sản phẩm cho biểu trưng sản phẩm cho đại diện huyện Minh Hóa

Ngày cuối tuần nghĩa tình ở Minh Hóa

TPO - Sáng 30/5, chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” diễn ra huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động xã hội nằm trong chuỗi chương trình do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức.
Cải thiện chất lượng nước, nâng cao chất lượng sống

Cải thiện chất lượng nước, nâng cao chất lượng sống

TPO - Sáng nay (27/9), tại trụ sở báo Tiền Phong, chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn” được Báo Tiền Phong phối hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai với mong muốn hỗ trợ các huyện nghèo, các vùng khó khăn cải thiện chất lượng nước sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống...
Công bố 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết mạnh trong Dây thìa canh Việt Nam

Công bố 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết mạnh trong Dây thìa canh Việt Nam

Sáng 07/08/2019, tại Hội thảo khoa học do Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức, dưới sự tài trợ của Liên minh Châu Âu và nhãn hàng Diabetna, TS. Hoàng Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty Nam Dược đã công bố kết quả nghiên cứu:“Tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết mạnh trong Dây thìa canh Việt Nam”.
Chấm dứt tình trạng 7 bộ cùng quản lý chất thải rắn

Chấm dứt tình trạng 7 bộ cùng quản lý chất thải rắn

TPO - Sau nhiều năm trong tình trạng bảy bộ cùng quản lý chất thải rắn, gây chồng chéo, kém hiệu quả, Nghị quyết số 09 của Chính phủ đã thống nhất giao Bộ TN&MT đầu mối, thống nhất quản lý nhà nước về chất thải rắn. Chủ tịch UBND cấp tỉnh chịu trách nhiệm toàn diện về vấn đề rác thải và xử lý rác thải trên địa bàn.
Hình ảnh củ Sâm tố nữ Việt Nam

Phát hiện loài sâm quý chứa hoạt chất giúp bổ sung estrogen cực cao

Để bổ sung nội tiết tố nữ, lâu nay phái đẹp vẫn thường chọn mầm đậu nành với hoạt chất isoflavonoid (một phytoestrogen có nguồn gốc thực vật). Tuy nhiên, giờ đây, chị em có thêm một lựa chọn mới tối ưu hơn, đó là loài sâm quý chứa hoạt chất giúp bổ sung estrogen tự nhiên gấp 10.000 lần estrogen từ mầm đậu nành.
(Kem dưỡng ban ngày và ban đêm của DeAura chứa lượng lớn Niacinamide)

Đi tìm hoạt chất 'cải lão hoàn đồng' cho làn da

Những dấu tích của thời gian hằn rõ trên khuôn mặt là nỗi sợ lớn nhất của chị em. Vì vậy, chống lão hóa luôn là đề tài muôn thuở trên các diễn đàn làm đẹp. Các dòng mỹ phẩm anti-aging được tung ra thị trường mỗi ngày kèm theo những lời hứa hẹn có cánh, người tiêu dùng như rơi vào mê trận không thể biết được hiệu quả thực sự của chúng như thế nào.
Chất diệt cỏ cực độc: Không cho sử dụng sao vẫn nhập?

Chất diệt cỏ cực độc: Không cho sử dụng sao vẫn nhập?

TP - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn vừa yêu cầu Cục Bảo vệ thực vật (BVTV), rà soát, xem xét để rút ngắn thời gian được phép nhập khẩu, sử dụng buôn bán hai chất diệt cỏ cực độc là 2.4D và Paraquat mà Bộ đã loại bỏ khỏi danh mục được phép sử dụng ở Việt Nam.