Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati

Hoàng Yến được trai lạ đưa đón bằng siêu xe mui trần.
Hoàng Yến được trai lạ đưa đón bằng siêu xe mui trần.
TPO - Giải vàng Siêu mẫu 2008 được một người đàn ông giấu mặt đưa đón bằng siêu xe mui trần Maserati màu trắng sang trọng khi tháp tùng cô đi diễn ở Hải Phòng.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 1 Chiều qua, siêu mẫu Hoàng Yến có mặt tại Hải Phòng để tham dự sự kiện của thời trang Elise tại thành phố Hải Phòng.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 2 Nữ người mẫu gây chú ý khi được một người đàn ông tới đón trên chiếc siêu xe mui trần Maserati đắt đỏ khi cô vừa ra khỏi sân bay Cát Bi.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 3 Siêu mẫu gây chú ý trên phố với chiếc siêu xe sang chảnh.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 4 Hoàng Yến được người đàn ông lạ mặt đưa tới địa điểm trình diễn.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 5 Hoàng Yến với phong cách thời trang rất độc đáo và tinh tế.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 6 Nữ người mẫu diện bộ jumpsuit màu đen với ống quần phong cách Alibaba.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 7 Bộ trang phục với phần cúp ngực sâu giúp cô khoe vòng một căng đầy.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 8 Hoàng Yến trang điểm nhẹ nhàng, duyên dáng.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 9 Thời gian qua, cô khá im ắng và không xuất hiện nhiều ở các sự kiện cũng như sàn diễn thời trang.
Hoàng Yến được 'trai lạ' đưa đón bằng siêu xe Maserati ảnh 10 Được biết người đẹp đang tập trung cho công việc đào tạo các người mẫu trẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm