Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi

TPO - Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng khoe nhan sắc nóng bỏng trong loạt ảnh mới đăng tải.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 1  Bản tin Hoa hậu 15/3: Mới đây Hoàng Thuỳ xuất hiện với tạo hình vô cùng xinh đẹp và kiều diễm khi diện bộ váy đen với những đường viền bằng ren đen chạy dọc thân váy.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 2 Những ngày gần đây rộ lên thông tin Hoàng Thuỳ sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020, tuy nhiên người đẹp chưa phản hồi. Trước đó cô cho biết được nhiều fans tiếp tục đi thi và người đẹp đang suy nghĩ về vấn đề này.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 3 Hoàng Thuỳ khoe vòng một đầy đặn, quyến rũ với bộ váy ren cúp ngực tinh tế này.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 4  Trong khi đó trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê hé lộ cảnh hậu trường cô thực hiện TVC quảng cáo với trang phục bikini màu đen một mảnh quyến rũ.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 5 Người đẹp thảnh thơi giữa những cảnh quay trong bộ bikini quyến rũ.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 6 H'Hen Niê tích cực tập luyện thể thao đẩy lùi Covid.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 7 Á hậu Phương Nga xinh đẹp, kiều diễm trong taọ hình chị Hằng.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 8 Người đẹp diện trang phục với phụ kiện là những chiếc mũ vô cùng cầu kỳ.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 9 Á hậu Việt Nam 2018 ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 10 Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng một nóng bỏng khi mặc áo ngực kết hợp với quần ống xuông màu trắng.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 11 Người đẹp được khen quyến rũ và xinh đẹp với set đồ cá tính này.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 12 Á hậu Tường San thanh lịch và xinh đẹp trong tạo hình mới.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 13 Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 ngày càng xinh đẹp, trưởng thành.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 14 Tường San là một gương mặt rất được các nhãn hàng thời trang yêu thích với khí chất của một fashionista.
Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi ảnh 15 Á hậu Kiều Loan chụp ảnh nhí nhảnh bên mẹ trong ngày sinh nhật của mẹ.
MỚI - NÓNG