Hoàng Nam vào bán kết đôi nam giải Việt Nam F2 Futures

Hoàng Nam vào bán kết đôi nam giải Việt Nam F2 Futures
TPO - Ngày 10/5, cặp tay vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương giành quyền vào bán kết đôi nam quần vợt nhà nghề Việt Nam F2 Futures tại TP.Huế, sau khi giành chiến thắng 2-0 trước đôi Karunuday Singh (Ấn Độ)- Kelsey Stevenson (Canada).

Thất bại ở các nội dung đơn, Lý Hoàng Nam cùng người đồng đội Nguyễn Văn Phương đặt mục tiêu cao nhất ở nội dung đánh đôi. Đây cũng là niềm hy vọng duy nhất của nước chủ nhà, bởi các cặp đôi còn lại đều đã bị loại ở những vòng đấu trước.

Chạm trán cặp hạt giống số 4 là Karunuday Singh (Ấn Độ) và Kelsey Stevenson (Canada) ở tứ kết, Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương được dự đoán là có một trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, trái với dự đoán, Karunuday Singh và Kelsey Stevenson lần đầu tiên đứng cặp cùng nhau nên chưa có được sự ăn ý nhất định. Họ liên tục để mất break ở các game, qua đó thua nhanh 2-6 trước cặp chủ nhà trong set 1.

Kịch bản tương tự diễn ra ở set 2, cặp đôi nước bạn tiếp tục để mất break ngay trong game giao bóng đầu tiên. Trong khi đó, sự ăn ý của Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương đã giúp cho cặp đôi này thi đấu thăng hoa. Họ bẻ break của đối thủ ở game đấu thứ 5 và vươn lên giành chiến thắng 6-2. 

Thắng chung cuộc 2-0 sau 48 phút tranh tài, Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương đoạt vé vào bán kết đôi nam, đối đầu với đôi Alexios Halebian (Mỹ)-Gengo Kikuchi (Nhật Bản).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm