Hoàng Mập: 'Có mơ cũng không nghĩ được diễn catwalk'

Hoàng Mập: 'Có mơ cũng không nghĩ được diễn catwalk'
TPO -Nghệ sĩ hài Hoàng Mập đã chia sẻ những cảm xúc rất thật của anh sau khi được trải nghiệm với cương vị người mẫu trên sàn catwalk của chương trình Project Runway.

Không còn vẻ ngoài như mọi khi, nghệ sĩ hài Hoàng Mập đã làm cho tất cả khán giả và BGK chương trình Project Runway bất ngờ đến “rụng rời” khi xuất hiện trên sàn catwalk với bộ trang phục lịch lãm và thời trang như một quý ông thực thụ trong thiết kế của Bảo Loan.

Hoàng Mập khá bất ngờ khi nhận được lời mời từ ban tổ chức chương trình. Với thân hình “quá khổ".

"Tôi tham gia chương trình một phần vì khá tò mò, không biết nhà thiết kế nào có bản lĩnh thiết kế được đồ cho mình, một phần cũng muốn tham gia hỗ trợ các bạn thí sinh, những nhà thiết kế trẻ đầy tiềm năng của Việt Nam".

Hoàng Mập thực sự là một thử thách với Bảo Loan
Hoàng Mập thực sự là một thử thách với Bảo Loan.

Sau bộ phim “Lọ Lem Sài Gòn”, Hoàng Mập

đang có rất nhiều dự án làm phim. Bộ phim mới nhất vừa đóng máy mà anh vừa tham gia sản xuất vừa đứng vai trò giám đốc sản xuất đó là “Yêu Thuê”. Hy vọng là sẽ tái ngộ với khán giá trong một vai diễn rất mới lạ và bất ngờ.

Hoàng mập đã có một trải nghiệm thú vị với Project Runway
Hoàng mập đã có một trải nghiệm thú vị với Project Runway.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.