Có 27 kết quả :

Đóng cửa 4 bãi xe lậu tại Khu đô thị Linh Đàm

Đóng cửa 4 bãi xe lậu tại Khu đô thị Linh Đàm

TPO - Ngày 28/6, kiểm tra các bãi xe tại khu vực xe taxi hãng G7 Hà Nội bị tạt sơn bẩn, đoàn công tác liên ngành Thanh tra Sở GTVT Hà Nội và Công an quận Hoàng Mai đã xác định cả 4 bãi trông xe hiện có tại khu vực tòa nhà VP6 – Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đều không có phép và đã đình chỉ hoạt động.
Bãi xe lậu tại Linh Đàm bị yêu cầu giải tỏa trước 27/6

Bãi xe lậu tại Linh Đàm bị yêu cầu giải tỏa trước 27/6

TPO - Sau sự việc xe ô tô taxi bị tạt sơn tại tòa nhà VP6 Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) và báo Tiền Phong đã có các bài phản ánh: “Taxi ở Hà Nội bị tạt sơn khắp thân xe”; “Nhan nhản bãi trông xe 'lậu' quanh khu vực taxi Hà Nội bị tạt sơn”, trưa 25/6 liên ngành Thanh tra giao thông - Công an đã đến kiểm tra, phát hiện nhiều vi phạm.
Vụ chủ biệt thự tự ý chặt cây, lát vỉa hè trái phép: Xử lý trách nhiệm cán bộ

Vụ chủ biệt thự tự ý chặt cây, lát vỉa hè trái phép: Xử lý trách nhiệm cán bộ

TPO - Lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai khẳng định, ngoài việc yêu cầu chủ biệt thự số 34BT4 Bán đảo Linh Đàm (phường Hoàng Liệt) hoàn trả lại toàn bộ đoạn vỉa hè và cây xanh như nguyên trạng ban đầu theo quy hoạch, UBND quận sẽ kiểm điểm cả trách nhiệm tập thể, cá nhân trong việc để xảy ra vi phạm.
Dự án điểm trông giữ xe của Cty Detech vẫn chưa thấy triển khai mà xuất hiện nhà hàng, phòng ốc cho thuêẢnh: Đức Anh

'Chuyển đổi công năng bãi đỗ xe là vì lợi ích nhóm'

TP - Nhiều dự án điểm đỗ xe ở Hà Nội mấy năm qua biến tướng thành các nhà hàng, quán ăn, các chung cư cao tầng dội thêm áp lực lên hệ thống giao thông và điểm trông giữ xe. Chuyên gia cho rằng, để xảy ra tình trạng này có sự buông lỏng quản lý của cơ quan chức năng, lợi ích nhóm.
Phế thải đổ tràn lan

Phế thải đổ tràn lan

TP - Tại phần đất công rộng hàng ngàn mét vuông cạnh chùa Tứ Kỳ, cách đường Ngọc Hồi không xa (thuộc phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), hàng đống phế thải được đổ tràn lan trên diện rộng.
Tri ân người lính

Tri ân người lính

TP - Chiều 24/12, tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, gia đình ông Nguyễn Văn Cường (Việt kiều Đức) tổ chức lễ bàn giao nhà ở miễn phí và tặng quà cho 15 sinh viên là con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong các lực lượng hải quân, cảnh sát biển và bộ đội biên phòng.
Bà Chín nhận lại tiền từ các chiến sỹ CSGT số 14, Công an Hà Nội.

CSGT Hà Nội trả lại bọc tiền nhặt được

TPO - Vay mượn họ hàng được 10 triệu đồng mang lên Hà Nội làm thủ tục nhập học cho con nhưng bà Chín đánh rơi số tiền này ở bến xe. Tuy nhiên, bà Chín như vỡ òa khi được các chiến sỹ CSGT Hà Nội làm nhiệm vụ ở khu vực này báo tin đến nhận lại.
Phạm nhân Đồng Xuân Long

Đại ca phong tình và nỗi hối hận muộn mằn

Dân giang hồ đất Cảng đều biết đến và có phần nể trọng Đồng Xuân Long (biệt hiệu Long “Rồng”). Khi còn là kẻ tự do ngoài xã hội, chỉ cần Long "Rồng" ho một tiếng, có tới vài chục đàn em sẵn sàng xếp hàng chờ lệnh đánh, chém.
Chấm dứt vụ lùm xùm về san lấp mộ

Chấm dứt vụ lùm xùm về san lấp mộ

TPO - Sáng nay (20-3), đại diện Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội cùng chính quyền quận Hoàng Mai khẳng định, không có chuyện hàng trăm ngôi mộ bị san lấp, chấm dứt những thắc mắc lâu nay của dư luận.