Hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ

Nơi phát hiện sự việc người đàn ông treo cổ.
Nơi phát hiện sự việc người đàn ông treo cổ.
TPO - Khoảng 8 giờ ngày 4/5, tại hẻm 16, đường Đề Thám thuộc khu vực 3, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ người dân hốt hoảng khi phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. 

Theo thông tin người dân, người đàn ông treo cổ tự tử được xác định tên Thái (gần 40 tuổi, quê quán TP.Cần Thơ). Một người bạn thân của anh Thái cho biết: “Thái có thói quen hay uống cà phê vào buổi sáng nhưng hôm nay không thấy ra quán nên đến phòng trọ tìm thì phát hiện Thái đã treo cổ tự vẫn”.

Cũng theo anh này, Thái đã có vợ và 1 con nhưng hiện tại họ đã bỏ đi khoảng mấy tháng nay nên có thể buồn chuyện gia đình mà tìm đến cái chết.

Người dân ở hẻm 16 cho biết, tối qua nghe bên phòng anh Thái bật nhạc rất lớn nhưng phòng đóng cửa.

Những người quen biết với anh Thái cho biết, hằng ngày anh này hay sử dụng Methadone (chất này được coi là phương pháp điều trị đối với người bị nghiện heroin).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng chóng có mặt phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm