Hoảng hồn trụ điện phát hỏa ngùn ngụt ngay bên hông chợ

rụ điện phát hỏa ngùn ngụt ngay sát nhà dân và chợ Dạ Lê (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy).
rụ điện phát hỏa ngùn ngụt ngay sát nhà dân và chợ Dạ Lê (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy).
TPO - Chiều tối 11/5, nhiều người dân buôn bán tại chợ Dạ Lê và lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành qua phường Thủy Phương (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế) một phen hoảng hồn khi trụ điện ở ngay bên hông chợ và nằm sát nhà bỗng phát hỏa ngùn ngụt, lửa bốc lên cháy sém các ngọn cây phía trên cao.

Theo người dân buôn bán gần chợ cho biết, ban đầu tại trụ điện này xuất hiện các tia lửa bắn ra, sau đó đột nhiên bén thành ngọn lớn bốc cháy ngùn ngụt. Ngọn lửa bốc cao nhiều mét từ chân trụ điện cháy sém lên các ngọn cây phía trên. Các dây dẫn tại trụ điện này đều bị thiêu rụi. Vào thời điểm trụ điện phát hỏa bốc cao ngùn ngụt, chợ Dạ Lê vẫn còn đông khách mua bán. Nhiều người dân một phen hoảng hồn. Chủ một số hàng quán lân cận phải sơ tán gấp tài sản bên trong đến khu vực an toàn. Sau khoảng 30 phút, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn đám lửa, không để lan vào nhà dân và các gian quầy, ki ốt chợ Dạ Lê. Giao thông đi lại qua khu vực chợ được công an điều tiết thông suốt. Nguyên nhân xuất hiện đám cháy trụ điện gần chợ Dạ Lê có thể do sự cố chập điện gây nên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân cả nước sẽ được hỗ trợ cước viễn thông trong 3 tháng.

Hỗ trợ cước viễn thông cho người dân toàn quốc

TPO - Khách hàng ở địa phương thực hiện giãn cách xã hội sẽ được tặng 50 phút gọi nội mạng, tăng 2 lần băng thông cho dịch vụ Internet cáp quang với giá không đổi, tặng thêm 50% dung lượng data cho tất cả các gói cước là những hỗ trợ của các nhà mạng nhằm chia sẻ khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.